วีดิทัศน์ตามคำขอประจำวัน
คลิกเพื่อชมแมตช์ของวันที่ 21 กรกฎาคม
การแข่งขันในงาน
18-21 กรกฎาคม 2014
สนามแข่ง KeyArena
ที่ศูนย์ Seattle Center
ตารางการแข่งขัน
วันอังคารที่ 8
วันพุธที่ 9 ถึง วันเสาร์ที่ 12
วันอาทิตย์ที่ 13 ถึง วันจันทร์ที่ 14
วันศุกร์ที่ 18
วันเสาร์ที่ 19
วันอาทิตย์ที่ 20
วันจันทร์ที่ 21
การถ่ายทอดสดจะเริ่มที่เวลา 9:00 น. เวลาแปซิฟิก
ทุก ๆ เกมจะสามารถเข้าชมได้ในเกมหรือที่เว็บไซต์ Dota2.com
คลิกที่ปุ่มเข้าชมสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
เงินรางวัลรวม
$0
จำนวนเงินรางวัลทั้งหมด
$0
อันดับที่หนึ่ง
$0
อันดับที่สอง
$0
อันดับที่สาม
$0
อันดับที่สี่
$0
อันดับที่ 5/6
$0
อันดับที่ 7/8
$0
อันดับที่ 9/10
$0
อันดับที่ 11/12
$0
อันดับที่ 13/14
เงินรางวัลรวมของรายการ The International จะเพิ่มขึ้น 2.50 ดอลลาร์ ในการซื้อหนังสือ Compendium ของ International ทุก ๆ ครั้ง
เรียนรู้เพิ่มเติม
จำนวนเงินทั้งหมดเป็นดอลลาร์สหรัฐ อัปเดตล่าสุด: 11:30PM 01/24/22.
ช่องทางในการรับชม
เข้าชมทุก ๆ เกมที่ถ่ายทอดสดในเกม Dota 2 หรือที่ Dota2.com ได้ฟรี
มีการวิเคราะห์เต็มรูปแบบที่สถานที่จัดงานและถ่ายทอดสดการแข่งขันตั้งแต่รอบแรกจนถึงรอบสุดท้าย
ใหม่ บันทึกการถ่ายทอดแบบดิจิทัลที่ปลอดการสปอยล์
ให้คุณไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญของทัวร์นาเมนต์ ไม่ว่าคุณจะเห็นมันถ่ายทอดสดอยู่ เข้ามารับชมช้าไปไม่กี่ชั่วโมง หรือต้องการชมการถ่ายทอดการแข่งย้อนหลัง การถ่ายทอดการแข่งทั้งหมดของแต่ละวันจะพร้อมให้เปิดรับชมจากรายชื่อช่องสตรีมในส่วน การรับชม เพื่อให้คุณได้ชมเกมตามเวลาสะดวกของคุณเองพร้อมสามารถหยุดชั่วครู่หรือกรอถอยหลัง และยังแสดงผลการแข่งเฉพาะแมตช์ของวันก่อนหน้า เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลกับการสปอยล์ผลการแข่ง
ใหม่ ช่องพากย์ The International Multicast
ด้วยการแข่งสี่เกม ที่เกิดขึ้นพร้อม ๆ กันในตลอดช่วงที่สองของรอบตัดเชือก คุณจำเป็นต้องมีวิธีที่จะได้ติดตามเหตุการณ์สำคัญทั้งหมด ขอแนะนำให้รู้จักกับ ช่องพากย์รวม The International Multicast ซึ่งเป็นช่องสตรีมช่องที่ 5 ที่รวบรวมเกมที่น่าสนใจทั้งหมดไว้ การเลือกตัวที่คาดไม่ถึง การปะทะกันของทีมใหญ่ ๆ การพลาดพลั้งที่นำมาซึ่งหายนะ และการฉกฉวยโอกาศ รวมไว้ในแพ็กเกจเดียว เพียบพร้อมด้วยการอธิบายเกมและการวิเคราะห์ ช่อง Multicast คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรับชมทุกเกมในเวลาเดียวกัน
ใหม่ ช่องถ่ายทอดสด Dota สำหรับผู้เล่นใหม่
เพิ่งเริ่มเล่น Dota หรือ? หรือบางทีคุณอาจเล่น Dota อยู่แล้ว แต่ไม่เคยสนใจด้านการเล่นเกมแบบมืออาชีพเลย ยินดีต้อนรับเข้าสู่ช่องถ่ายทอดสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ช่องสตรีมภาษาอังกฤษที่จะสตรีมไปพร้อม ๆ กับช่องสตรีมหลัก โดยจะมีคำอธิบายเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นมือใหม่ให้เข้าใจง่าย และเข้าสู่โลกที่น่าตื่นเต้นของ BKB เลนสามคน และการเลือกฮีโร่แก้ทาง
ด้วยตนเอง
ตั๋วงาน The International ได้ถูกขายหมดแล้ว สำหรับผู้ที่มีตั๋วควรตรวจดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตั๋ว เพื่อรับทราบวิธีการรับตั๋วที่ระลึกของคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติม
งาน Pubstomp
พวกเรารู้ว่าทุกคนไม่สามารถเดินทางไปยังสนาม KeyArena เพื่อเข้าชม The International ด้วยตนเองได้ ดังนั้นเราจึงมีที่ดีที่สุดรองลงมานั่นคือ งานที่จัดขึ้นภายในประเทศของคุณ เข้าร่วมงาน Pubstomp และเชียร์ทีมที่คุณชื่นชอบกับเพื่อน ๆ ที่เป็นแฟนคลับ Dota เช่นเดียวกับคุณ
เรียนรู้เพิ่มเติม
Twitch.tv
การแข่งขันทั้งหมดก็จะถ่ายทอดสดทาง Twitch.tv ด้วย
เรียนรู้เพิ่มเติม
ที่งาน
ยินดีต้อนรับเข้าสู่งานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Dota 2
คุณได้เดินทางมางาน The International ไหม?
ตรวจสอบรายการบางอย่างที่คุณสามารถทำได้ในงานด้านล่างนี้
ใหม่ สินค้าของร้านค้าลับ
ร้านค้าลับได้เพิ่มสินค้าใหม่ ๆ มากมาย ได้แก่ เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ เข็มกลัดสะสม ตุ๊กตาของเล่น และอื่น ๆ อีกมากมาย สินค้าหลายชิ้นจะมีรหัสปลดล็อคไอเท็มในเกม แต่คุณไม่สามารถเดินทางไปยังงานได้เหรอ? ไม่ต้องกังวลไป สินค้ามากมายจะถูกวางจำหน่ายให้สั่งซื้อทางออนไลน์หลังจากที่งาน The International จบลง ขณะที่ไอเท็มในเกมต่าง ๆ จะถูกวางจำหน่ายในร้านค้า Dota ตลอดการแข่งทัวร์นาเมนต์
ดาวน์โหลดแค็ตตาล็อก
(5MB PDF)
ลายเซ็นผู้เล่น
สะสมลายเซ็นคุณภาพของแท้ในเกมโดยการพบปะกับผู้เล่นที่คุณชื่นชอบจากทั้งสิบเก้าทีมด้วยตนเอง แล้วติดลายเซ็นนั้นลงในไอเท็มของคุณเพื่อพิสูจน์คนอื่น ๆ ว่าคุณได้ไปพบเขาจริง ๆ
การบรรยายของผู้สร้างในเวิร์กชอป
ตลอดการแข่งขัน ผู้สร้างในเวิร์กชอปจะสาธิตเทคนิคต่าง ๆ ที่พวกเขาใช้ในการสร้างไอเท็มต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่ชุดเซ็ตของฮีโร่ จนถึง Courier Ward และสิ่งอื่น ๆ ลองแวะเข้ามาชมและเรียนรู้วิธีการที่ทำให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในชุมชน Dota 2
English  |  Español  |  Deutsch  |  Français  |  Русский  |  简体中文  |  Português (BR)  |  Korean