การลงทะเบียน DOTA 2 MAJOR
ใช้หน้านี้ได้ทั้งในรูปแบบมุมมองของผู้จัดการเพื่อจัดการคำเชิญผู้เล่นและ/หรือลบพวกเขาออก หรือในรูปแบบมุมมองของผู้เล่นเพื่อตรวจสอบคำเชิญและยอมรับคำเชิญหรือออกจากทีม เมื่อผู้เล่นได้ยอมรับคำเชิญให้เข้าร่วมทีมแล้ว พวกเขาจะถูกล็อคอยู่ในทีมนั้น ซึ่งก็หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถถูกไล่ออกได้

นอกจากนี้คุณยังสามารถดูสถานะรายชื่อผู้เล่นของทีมในปัจจุบัน หรือดูการยอมรับคำเชิญที่โดดเด่นล่าสุดได้
คำถามที่พบบ่อย
การลงทะเบียนจะเปิดเมื่อไร? อัปเดตแล้ว!
ช่วงดรอปเปิดอยู่ในขณะนี้จนถึงวันที่ 16 พฤษภาคม เวลา 15:00 น. เวลาประเทศไทย หลังจากวันนั้นคุณจะไม่สามารถนำผู้เล่นออกจากทีมได้อีกต่อไป แต่คุณจะสามารถเพิ่มผู้เล่นใหม่ไปยังทีมของคุณได้ไม่เกิน 5 คน ผู้เล่นในทีมที่ไม่ได้ยืนยันการเข้าร่วมภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 15:00 น. เวลาประเทศไทย จะถูกดรอปโดยอัตโนมัติ
รายชื่อผู้เล่นจะถูกล็อคเมื่อไร? อัปเดตแล้ว!
รายชื่อผู้เล่นจะถูกล็อคในวันที่ 24 พฤษภาคม 15:00 น. เวลาประเทศไทย และจะถูกล็อคจนกว่า The International 2017 จะจบลง
ฉันเคยลงทะเบียนทีมของฉันในฤดูกาลที่แล้ว ฉันต้องลงทะเบียนอีกครั้งหรือไม่?อัปเดตแล้ว!
ทีมของคุณจะถูกบันทึกจากฤดูกาลก่อนหน้า แต่คุณต้องยืนยันการเข้าร่วมของทีมของคุณก่อนช่วงดรอปสิ้นสุดลง คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ในแท็บ 'จัดการทีม' ทีมที่ไม่ได้ยืนยันการเข้าร่วมจะถูกดรอปผู้เล่นในทีมเมื่อช่วงดรอปสิ้นสุดลง ในช่วงแรก "ช่วงดรอป" คุณสามารถปลดผู้เล่นออกจากทีมของคุณได้ และเมื่อช่วงดรอปสิ้นสุด คุณสามารถเชิญผู้เล่นไปยังทีมของคุณได้จนกว่าคุณจะมีบัญชีรายชื่อผู้เล่นครบ 5 คน
ผู้เล่นจะถูกล็อคอยู่ในทีมได้อย่างไร?
ขั้นแรก ผู้จัดการของทีมจะต้องเชิญผู้เล่น แล้วผู้เล่นเหล่านี้ก็จะสามารถตรวจสอบคำเชิญของพวกเขาและเลือกยอมรับทีมใดทีมหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้เลือกแล้ว ผู้เล่นจะถูกยืนยันเป็นสมาชิกของทีมนั้นและถูกล็อคในบัญชีรายชื่อจนกว่าจะถึงช่วงดรอปของช่วงเวลาแลกเปลี่ยนครั้งต่อไป
การถูกล็อคอยู่ในทีมหมายความว่าอย่างไร?
เมื่อผู้เล่นถูกล็อคอยู่ในทีมแล้ว ทีมจะไม่สามารถไล่ผู้เล่นคนนั้นออก และผู้เล่นคนนั้นก็ไม่สามารถออกจากทีมได้
คำเชิญทีมมืออาชีพสามารถยกเลิกได้ไหม?
ได้ หากผู้เล่นยังไม่ได้ยอมรับคำเชิญ แต่เมื่อผู้เล่นยอมรับคำเชิญแล้ว ผู้เล่นคนนั้นจะไม่สามารถถูกไล่ออกจากทีมได้
ผู้เล่นสามารถได้รับคำเชิญจากทีมมือาชีพมากกว่าหนึ่งทีมได้ไหม?
ได้ แต่พวกเขาสามารถยอมรับได้เพียงแค่หนึ่งคำเชิญ
มีตำแหน่งผู้เล่นตัวสำรองหรือไม่?
ตัวสำรองไม่สามารถลงทะเบียนในช่วงล็อคบัญชีรายชื่อได้อีกต่อไป ทีมที่ผ่านเข้ารอบงาน The International จะสามารถส่งคำเชิญผู้เล่นตัวสำรองให้กับผู้เล่นคนใดก็ได้ที่ไม่ได้มีส่วนร่วมใน The International เมื่อรอบคัดเลือกสำหรับงานนั้นสิ้นสุดลง หากพวกเขาเลือก ผู้เล่นตัวหลักคนใดจากทีมที่มีตัวสำรองสามารถเปลี่ยนตำแหน่งตัวสำรองของทีมของพวกเขาได้โดยคลิกบนปุ่ม 'สลับเป็นตัวสำรอง' ในแท็บ 'ทีมของฉัน'
ฉันสามารถเพิ่มผู้เล่นที่ออกจากทีมในช่วงออกเข้ามายังทีมของฉันอีกครั้งในช่วงเพิ่มได้หรือไม่?
ได้ ผู้เล่นที่มีสิทธิ์คนใดก็สามารถเพิ่มเข้าไปได้
ถ้าเราเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่นหลังจากที่ล็อคแล้วจะเป็นอย่างไร?
การเปลี่ยนรายชื่อผู้เล่นจะทำให้ทีมของคุณไม่มีสิทธิ์ที่จะได้รับเชิญโดยตรงทั้ง The International 2017 หรือการแข่งรอบคัดเลือกของภูมิภาค แต่ทีมของคุณยังคงสามารถลงทะเบียนและเข้าร่วมแข่งได้ในรอบคัดเลือกเปิด
ถ้าเราเปลี่ยนผู้สนับสนุนหรือเข้าร่วมองค์กรทีมจะเป็นอย่างไร?
เราไม่จำกัดว่าทีมจะเป็นส่วนหนึ่งผู้สนับสนุนหรือองค์กรใด ซึ่งการตัดสินใจเหล่านั้นถูกกำหนดตามข้อตกลงระหว่างผู้เล่นกับองค์กร วันล็อครายชื่อผู้เล่นเป็นเพียงแค่การกำหนดชุดผู้เล่นที่ต้องการจะลงทะเบียนเท่านั้น
จะเกิดอะไรขึ้นกับคำเชิญที่อยู่ระหว่างดำเนินการหลังจากวันที่ล็อค?
เมื่อถึงตอนนั้น คำเชิญที่อยู่ระหว่างดำเนินการทั้งหมดจะถูกยกเลิก
เราต้องอัปเดตทีมในไคลเอนต์ของเราก่อนที่จะถึงวันสุดท้ายด้วยไหม?
ไม่ พวกเราจะอัปเตดทีมในไคลเอนต์ให้ตรงกับรายชื่อลงทะเบียน
ข้อมูลที่จะถูกเปิดเผยต่อสาธารณชนมีอะไรบ้าง?
คำเชิญจะเป็นส่วนตัว และสามารถดูได้เฉพาะผู้เชิญและผู้ที่ถูกเชิญ ซึ่งเมื่อผู้เล่นได้ถูกล็อคอยู่ในทีมแล้ว การล็อคนั้นจะเปิดเผยต่อสาธารณะ หากทีมปลดผู้เล่นออกหรือผู้เล่นออกจากทีม ข้อมูลนั้นก็จะเปิดเผยต่อสาธารณะเช่นกัน