Dota Plus

Dota Plus

Tính năng mới của Plus

Ứng dụng Dota Pro Circuit

Dota Pro Circuit

Ứng dụng đồng hành của Dota Plus

Hội viên Dota Plus có thể thắng pha lê bằng cách dự đoán kết quả trận đấu, tranh đoạt pha lê qua thử thách Fantasy, và theo sát các tình tiết của Dota Pro Circuit — cập nhật tin tức nóng hổi về đội tuyển và người chơi bạn yêu thích tại mỗi sự kiện DPC.

Yêu cầu đăng kí Dota Plus

Tìm hiểu thêm

 hoặc

Đăng ký

Bản tin tùy biến

Đánh dấu đội tuyển và người chơi yêu thích của bạn để hiển thị họ trên bảng tin của mình nổi bật hơn. Bạn sẽ nhận các cập nhật tức thì về kết quả trận đấu, các thay đổi về đội hình và trận đấu sắp diễn ra. Bạn thậm chí còn có thể xem hồ sơ người chơi để biết rõ thông tin lịch sử đội, cùng với thành tích và thu nhập từ mùa giải DPC hiện tại.

Dự đoán

Trổ tài Gia Cát Dự bằng cách đoán đúng đội chiến thắng trong bất kỳ trận DPC nào, cho dù bạn đang ở đâu đi chăng nữa. Lấy pha lê của mình ra cược để chứng minh cho quyết tâm đó nào.

Hãy lựa chọn thật khôn ngoan - thắng thì ăn hời, thua thì cẩn thận sạt nghiệp.

1

Dự đoán đội thắng

2

Đặt cược pha lê

3

Đoạt phần thưởng

Fantasy

Đừng chỉ theo dõi DPC, hãy điền tên nhà vô địch trong con tim của bạn với thử thách Fantasy. Tự tạo nên một đội hình trong mơ để tranh tài cùng bạn bè và năm châu bốn bể, xem ai đạt điểm cao nhất nào.

Bạn sẽ tích lũy một lượng pha lê kha khá nếu đội hình mình tạo có thành tích xuất sắc hơn đối thủ.

Giải đấu

Thẻ giải đấu là kênh nhà của bạn, cung cấp thông tin của mọi sự kiện Dota Pro Circuit. Ngoài thứ hạng hiện tại trên DPC, bạn có thể tìm thấy chi tiết về các đội tham dự, thứ hạng trong sự kiện, và chi tiết trận đấu như: chênh lệch tài sản, thông số tướng và nhiều thứ khác. Khi giải đấu diễn ra, bạn sẽ có thể xem các cập nhật về vòng bảng và các cặp đấu loại trực tiếp với toàn bộ kết quả.

Tin sự kiện

Xem tổng quan về bất kỳ sự kiện nào với danh sách đội, tổng tiền thưởng, và lịch trình.

Vòng bảng

Theo dõi các đội thể hiện ra sao trong suốt vòng bảng.

Vòng loại

Xem kết quả nhánh đấu trực tiếp khi các đội đi tiếp hoặc rớt đài khỏi vòng loại.

Kết quả

Nhận ngay kết quả của bất kỳ trận nào thuộc Dota Pro Circuit.

Chi tiết trận

Ứng dụng đồng hành Dota Plus sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Ngoài chi tiết trận đấu từ các sê-ri trước, bạn cũng có thể theo dõi theo các trận trực tiếp, giúp bạn luôn bắt kịp các pha hành động theo thời gian thực, kể cả khi bận bịu không xem được.

  • Trực tiếp bản đồ nhỏ
  • Đồ thị tài sản
  • Thông tin trận
  • Đội hình
  • Cấm & Chọn