Xem Teaser
Mở khóa tại cấp 445
Tránh đường cho nữ hoàng
Sau thời gian dài bằng lòng với việc khám phá cõi phàm trần như sân chơi, Akasha nay trở lại Triều đình Ristul, nơi nàng đã mất đi thanh thế trong thời gian vắng mặt. Nhưng nữ hoàng cõi trên muốn thống lĩnh luôn cả ngai vàng cõi dưới. Đạt thỏa thuận với một vị hoàng tử quỷ lưu vong, Akasha nắm trong tay một uy quyền mới, và những dã tâm của nàng cuối cùng rồi cũng sẽ bắt đầu.
Phô diễn nỗi đau tuyệt mỹ
Akasha là bậc thầy của nhục hình, và một cơn sóng âm hoàn hảo là thứ tốt nhất để khiến kẻ thù của cô phải quỳ mọp. Với việc bổ sung một ghi chú chúc mừng đặc biệt, giờ đây, Nữ hoàng có thể đắc chí ăn mừng khi một làn sóng duy nhất càn quét qua các mục tiêu. Hãy tăng cao số decibel và nỗi thống khổ bằng cách đánh trúng càng nhiều kẻ thù càng tốt với mỗi lần dùng tuyệt kỹ để cảm nhận đau đớn tột cùng.
Kiểu dáng thứ hai có thể mở khóa
Sắc lệnh hoàng gia
Khi tầm ảnh hưởng của ả tại vùng Ristul lan rộng, nữ hoàng có thể thay đổi hình dạng của mình bất cứ lúc nào.
Giày vò 1000 tướng địch bằng Sonic Wave và chiến thắng để mở khóa kiểu dáng Sắc lệnh hoàng gia cho vật phẩm Arcana này, mang đến một tông màu mới cho mô hình và các hiệu ứng.
Arcana bao gồm:
Mô hình, trang bị và bệ đài mới
Toàn bộ mô hình, trang bị và tượng đài của Queen of Pain trong phòng thay đồ đã được thiết kế lại để làm nổi bật sức mạnh ác quỷ quyền quý mà ả có được từ giao ước với Ristul.
Hiệu ứng & cử động mới
Bao gồm một bộ cử động mới, âm thanh mới, bộ đếm Sonic Wave, hiệu ứng mới cho Sonic Wave và Blink, hiệu ứng chối bỏ mới, hiệu ứng nền cho cả hai kiểu dáng, cùng với cử động và hiệu ứng tấn công bằng roi khi ở gần kẻ địch.
Tân trang toàn diện cho tướng
Đi kèm với chân dung tướng, biểu tượng kỹ năng, và biểu tượng trên bản đồ nhỏ hoàn toàn mới.
500+ lời thoại mới chỉ có cho phiên bản Arcana
Nhấp để nghe
Kiểu dáng thứ hai có thể mở khóa
Giày vò 1000 tướng địch bằng Sonic Wave và chiến thắng để mở khóa kiểu dáng Sắc lệnh hoàng gia.
Tìm hiểu thêm về lịch sử của Eminence of Ristul:
Nhấp ảnh hoặc dùng phím cách để đi tiếp
Ảnh nền
Mở khóa tại cấp 445