Tổng giải hiện tại
$34,351,362
Battle Pass International đã ra mắt để thắp lửa cho mùa hè Dota nóng bỏng. Tràn ngập các phần thưởng huyền thoại và tính năng độc đáo, Battle Pass là bản đồ kho báu của bạn để tìm sự giàu có và vinh quang nhân dịp chúng ta tìm chủ nhân của ngai báu Dota Pro Circuit năm nay với cuộc quyết đấu hoành tráng tại Thượng Hải.
25% doanh thu từ Battle Pass sẽ được cộng thẳng vào tổng giải thưởng The International 2019.
Tính năng mới
Sâu thẳm trong rừng già Fellstrath, tàn tích của nền văn minh cổ đại được ẩn mình bên dưới tán cây đan xen và dây leo um tùm. Bị thu hút tới đây để tìm kiếm cổ vật thần thoại, Dark Willow đã mở lối cho kẻ khác theo sau. Giờ thì nhị vị huyễn thú Mo'rokai, say giấc nồng từ lâu—đã thức tỉnh, khuấy động bởi những kẻ dám xâm phạm vào đất của chúng.
Sự kiện đặc biệt - Đã ra mắt
Mo'rokai Trỗi Dậy
Từ thời ngày xửa ngày xưa, nhị vị huyễn thú Mo'rokai, say giấc nồng từ lâu—giờ đã thức tỉnh, bị khuấy động bởi cuộc chiến Ancient lan tỏa đến những miền đất xa lạ. Từ từ lấy lại sức mạnh, Mo'rokai sẽ tham chiến đánh lại Ancient đối địch, háo hức tiến đánh mọi thứ dám cản đường.
Cho thú ăn
Mo'rokai cần năng lượng ma pháp để phục hồi sức mạnh đang say ngủ. Thu thập năng lượng khắp bản đồ Dota trong khi diệt tướng, phá hủy mục tiêu, dàn trận trước cửa nhà địch. Ngoài sức mạnh của Mo'rokai ra, đội của bạn sẽ mở khóa các kỹ năng nội tại dùng chung để hỗ trợ nhau trên chiến trường.
Giành chiến lợi phẩm
Giúp đỡ Mo'rokai của bạn mở khóa thêm nhiều quyền năng hơn so với kẻ thù truyền kiếp của nó, tận dụng điều đấy để hủy diệt Ancient đối phương. Một hòm điểm Battle đang chờ đợi đội thắng cuộc...trong khi kẻ thua làm đồ nhắm cho Mo'rokai.
Khám phá góc tối nhất trong bão lửa chiến trường với hành trình tìm lại nền văn minh đã mất ngập tràn trong kho báu. Thắng một trận với bất kỳ tướng nào đang cản tiến trình của bạn để mở đường, tiếp tục tìm các bộ vật phẩm độc đáo, điểm Battle, và công cụ đặc biệt giúp bạn tăng tốc.
Mới
Trụ sống
Mở khóa kiểu dáng trụ 'Guardians of the Lost Path' bằng cách thăng cấp Battle Pass. Tác động ảnh hưởng của Ancient là khác nhau tùy theo vùng đất nó bám rễ. Tại tàn tích Fellstrath, vệ binh đá tượng chạm khắc tinh xảo, vốn nhằm tô điểm điện thờ Mo'rokaim, giờ lại được tái sinh với mục đích mới—và được yểm thêm sức mạnh không chỉ gây bất ngờ cho kẻ nào đủ xui xẻo lọt vào tầm ngắm.
Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ. Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.
Mới
Đồ Dùng Mới
Xẻng đắc lực
Dùng xẻng để khai quật những kho báu đặc biệt trên bản đồ Dota. Nhưng hãy cẩn thận, bởi không phải mọi thứ bạn đào được đều là món quà từ mẹ thiên nhiên. Tránh né hiểm nguy và bạn có thể đào trúng điểm Battle, hòm kho báu, lượt quay may mắn, hoặc thú vận chuyển Baby Roshan 'Mật ngọt' hiếm hy hữu.
Khỉ Khờ
Chiến binh tôn kính không bao giờ mất bình tĩnh. Cậu bé này sẽ ném rác thay cho bạn. Chú sẽ cổ vũ mỗi khi bạn kết liễu hay chối bỏ quái, và tỏ vẻ thái độ không bằng lòng tới bất kỳ ai dám đánh bạn.
Trống chiến
Làm một tràng trống trên chiến trường. Dù thắng hay thua, bạn vẫn có cái gì đó để đánh.
Rắn Bong Bóng
Thả chút vẩy rắn lên trời và khám phá nguồn gốc của vật phẩm trang trí tiệc mà nhà nhà đều thích này. Bạn có thể in biểu tượng đội tuyển yêu thích lên chú bóng bay này khi giải đấu đã sẵn sàng.
Mới
Thử Thách Huấn Luyện
Bạn nghĩ mình đủ trình để lãnh đạo một đội Dota ngẫu nhiên, giúp họ nếm hương vị chiến thắng? Hãy vận dụng khả năng chiến thuật và tố chất lãnh đạo của bạn với thử thách làm huấn luyện viên. Đội của bạn, bao gồm những người chơi với MMR thấp hơn mình, sẽ đánh giá kỹ năng huấn luyện của bạn sau mỗi trận đấu, và chỉ số huấn luyện viên của bạn sẽ tăng hoặc giảm tùy theo phong độ. Làm tốt và bạn sẽ nhận được điểm Battle cùng với thăng hạng huấn luyện viên.
Thử thách huấn luyện cũng kèm theo một loạt công tác vá lỗi và cải tiến hữu ích, bao gồm khả năng tắt tiếng huấn luyện viên thông qua bảng điểm.
Huy chương huấn luyện viên:
Mới
Công cụ tìm nhóm
Công cụ tìm nhóm giúp bạn tạo một danh sách các đồng đội vui tính mà không phải lo lắng về giới hạn số lượng bạn bè trên Steam. Chỉ cần thêm họ vào danh sách những đồng đội bạn muốn chơi cùng sau trận đấu. Sau đó, khi bạn muốn chơi, kích hoạt công cụ tìm nhóm để gửi lời mời đến mọi người chơi trong danh sách của bạn. Bạn cũng có thể thêm những người bạn trên Steam của mình vào danh sách này để có thể gửi lời mời đến những người bạn muốn chơi cùng chỉ trong một cú nhấp chuột.
Mới
Né Người Chơi
Không phải người chơi và cách chơi nào cũng hợp nhau. Để cho đội hòa hợp, cân bằng và vui, chúng tôi thêm một tính năng thử nghiệm mang tên danh sách người chơi cần né, đảm bảo bạn sẽ không gặp người đó lần nữa. Tại màn hình tổng kết sau trận đấu, chọn người chơi bạn muốn né và họ sẽ không chung đội với bạn nữa.
Mới
Bầu chọn MVP
Trong mùa này, mỗi trận đấu qua hệ thống xếp trận sẽ cho bạn cơ hội ghi danh hiệu MVP - Người chơi xuất sắc nhất. Mỗi khi một Ancient đổ sụp, từng người chơi trong trận có thể bầu chọn MVP của đội thắng. Người chơi được chọn sẽ thấy tên mình được vinh danh tại màn hình kết trận, hiển thị lên bảng tin bạn bè, và được công nhận trong giai đoạn tiền trận của ván tiếp theo. Chủ sở hữu Battle Pass đạt đủ giải thưởng MVP sẽ mở khóa thành tựu giúp họ nhận thêm điểm Battle.
Mới
Cờ hiệu đại diện
Nhắc kẻ thù ai là trùm của chiến trường này bằng cách cắm cờ hiệu đại diện với hình ảnh tướng của bạn, khoe cho toàn dân thiên hạ được biết. Tăng cấp Battle để nâng cấp phong cách cờ hiệu và khoe ảnh đại diện Steam của bạn.
Mới
Đập tay
Hãy ăn mừng cho những phút giây nghẹt thở hoặc những pha hành động khó hiểu trong mỗi trận đấu với tính năng đập tay mới này. Lúc nào bạn cũng có thể đập tay, chỉ cần bạn giơ bàn tay (hoặc cái gì đó giống tay) của mình lên cao. Nếu bạn thấy đồng đội, thậm chí là kẻ địch, đang giơ tay chờ người đập, bạn có thể giơ tay mình để đáp lại...hoặc mặc kệ họ. Nâng cấp Battle của bạn để thay đổi hiệu ứng đập tay cho mình.
Mới
Màn hình thách đấu
Giờ người chơi có thể khoe trình của họ trước khi chọn đường, thông qua tính năng màn hình giáp đấu cải biên mới. Mỗi đội sẽ có một khoảnh khắc trở thành tâm điểm chú ý, và một thành viên mỗi đội sẽ nhận được tán dương đặc biệt về những thành tích Dota nổi bật của họ. Phong độ gần đây, cấp Battle Pass, chỉ số tướng trong Dota Plus và vật phẩm phục trang sẽ tăng cơ hội bạn được 'lên hình'.
Mới
Tính năng trợ lý
Bạn và Thù
Học meta trong thời gian thực với các mẹo về xung khắc cho tướng bạn định chọn. Tính năng Bạn và Thù sẽ giúp nhận diện đồng minh tốt và kẻ thù khó chơi dựa trên trình độ của bạn so với dữ liệu toàn cầu.
Hỗ trợ dồn quái
Carry nào cũng cần được yêu thương bằng một bãi quái được dồn sẵn, và người chơi hỗ trợ nào cũng cần thêm tí tiền tiêu vặt. Cải thiện hiệu suất và canh thời gian với công cụ hỗ trợ dồn quái này.
Gợi ý cắm mắt
Có một bó mắt mà không biết cắm ở đâu ư? Cải thiện trò chơi cắm mắt cân não này với hướng dẫn gợi ý vị trí nè.
Tóm lược sát thương
Xem phân tích sát thương bạn đã nhận với cách hiển thị mới được thiết kế để giúp bạn đưa ra quyết định đúng xuyên suốt trận đấu.
Biểu tượng cảm xúc
Thêm biểu tượng cảm xúc lên các vòng tán gẫu, làm thông điệp của bạn rành mạch hơn.
Các tính năng tái xuất
Ngôi sao hy vọng
Mỗi tuần một lần—và nhiều hơn với cấp Battle cao hơn—bạn sẽ có lựa chọn cược gấp đôi lượng MMR có thể nhận được hoặc mất đi.
Tái chế đồ Bất Diệt
Có các vật phẩm Bất diệt trùng lặp mà chẳng biết tặng ai? Tái chế bốn vật phẩm Bất diệt không mong muốn để đổi lấy một hòm kho báu Bất diệt chưa mở, kèm với một lượt quay cho vòng quay may mắn Rylai.
Đặt cược
Xếp hạng theo vai trò
Bầu chọn Arcana
Boa trong trận đấu
Đố vui
The International Compendium
Tính năng khác trở lại:
Vòng quay may mắn Rylai · Đội yêu thích · Dự đoán trong trận
Thử thách tướng hàng ngày · Thử thách hàng tuần · Thành tựu
Phần thưởng Battle Pass
Thăng cấp Battle của bạn để mở khóa ngày càng nhiều các phần thưởng độc đáo. Lên cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của Battle Pass hoặc trực tiếp mua gói cấp Battle. Khi đủ cấp, bạn sẽ nhận được thêm các kho báu Bất diệt, một địa hình mới, thú vận chuyển tiến hóa, vật phẩm khiêu khích, và nhiều hơn nữa.
2019
Kho Báu Bất Diệt
Mỗi kho báu chứa một vật phẩm Bất diệt và cũng có thể chứa thêm một vật phẩm hiếm.
Kho báu I
Kho báu II
Kho báu III
Dread Requisition
Vật phẩm tay với hiệu hứng Open Wounds mới
Mask of Mortis
Vật phẩm đầu với hiệu ứng Silence mới
Latticean Hierarchy
Vật phẩm lưng với hiệu ứng Spiked Carapace mới
Flight of Epiphany
Vật phẩm cánh với hiệu ứng Arcane Bolt mới
Infernal Menace
Vật phẩm vũ khí với hiệu ứng Double Edge mới
Tormented Crown
Vật phẩm đầu với hiệu ứng Diabolic Edict mới
Judgement of the Fallen
Vũ khí vật tổ với hiệu ứng Fissure mới
Golden Dread Requisition
Vật phẩm tay với hiệu ứng Open Wounds mới
Golden Flight of Epiphany
Vật phẩm cánh với hiệu ứng Arcane Bolt mới
Reaper's Wreath
Vật phẩm vũ khí với hiệu ứng Marksmanship mới
Chiến huy Overgrown
Vật phẩm dùng chung với hiệu ứng môi trường độc quyền dành cho tướng
The Gates of Nothl
Vật phẩm lưng với hiệu ứng mới cho Shadow Wave
Rectifier
Vật phẩm tay nghịch với hiệu ứng mới cho Chakram
Fortune of the Five Houses
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Stroke of Fate
Chalice of Ix'yxa
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Nether Blast
Umbral Glyph
Đèn lồng với hiệu mới cho Shadow Word
Twilight Schism
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Moon Glaives
Horns of the Betrayer
Vật phẩm đầu với hiệu ứng mới cho Earth Spike
Golden Rectifier
Vật phẩm tay nghịch với hiệu ứng mới cho Chakram
Golden Twilight Schism
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Moon Glaives
Apogee of the Guardian Flame
Vật phẩm vai với hiệu ứng mới cho Flame Guard
Chiến huy Overgrown
Vật phẩm dùng chung với hiệu ứng môi trường độc quyền dành cho tướng
Crucible of Rile
Vật phẩm đầu với hiệu ứng mới cho Berserker's Call
Maraxiform's Fate
Hiệu ứng vũ khí và quân triệu hồi mới cho Strafe và Burning Army
Scythes of Sorrow
Vũ khí với hiệu ứng tấn công mới cho Metamorphosis
Bloodmayne Avenger
Vật phẩm đầu với hiệu ứng mới cho Howl
Progenitor's Bane
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Spear of Mars
First of the Flood
Vật phẩm lưng với hiệu ứng và âm thanh mới cho Guardian Sprint
50 cấp Battle Pass
Thêm cấp cho Battle Pass The International 2019
Golden Crucible of Rile
Vật phẩm đầu với hiệu ứng mới cho Berserker's Call
Sullen Rampart
Vật phẩm chân với hiệu ứng mới cho Ghost Shroud
Chiến huy Overgrown
Vật phẩm dùng chung với hiệu ứng môi trường độc quyền dành cho tướng
Phần thưởng thêm hiếm
Phần thưởng thêm rất hiếm
Phần thưởng thêm rất hiếm
Phần thưởng thêm siêu hiếm
Phần thưởng thêm hiếm hy hữu
Phần thưởng thêm hiếm
Phần thưởng thêm rất hiếm
Phần thưởng thêm rất hiếm
Phần thưởng thêm siêu hiếm
Phần thưởng thêm hiếm hy hữu
Phần thưởng thêm (Hiếm)
Phần thưởng thêm rất hiếm
Phần thưởng thêm siêu hiếm
Phần thưởng thêm hiếm hy hữu
NHẬN KHO BÁU I TẠI CÁC CẤP SAU
1, 10, 22, 34, 46, 80, 140, 220, và mỗi 30 cấp tiếp theo
NHẬN KHO BÁU II TẠI CÁC CẤP SAU
1, 98, 112, 132, 140, 152, 230 – và mỗi 30 cấp tiếp theo,
nhận một bộ tại cấp 375 (x 3), và cấp 615 (x4)
NHẬN KHO BÁU III TẠI CÁC CẤP SAU
1, 140, 164, 178, 194, 206, 240 – và mỗi 30 cấp tiếp theo,
nhận một bộ tại cấp 375 (x 3), và cấp 615 (x4)
Không thể trao đổi hoặc mua bán các vật phẩm với độ hiếm bất diệt cho đến hết The International 2020. Cho tới khi đó, chúng chỉ có thể được tặng một lần, và các vật phẩm siêu hiếm có thể được trao đổi sau một tuần.
Cấp 160
Overgrown Empire
Địa hình mới
Khám phá các chuỗi phần thưởng Battle Pass để tìm ra nền văn minh cổ đại mất tích, bao gồm cảnh quan địa hình cùng hiệu ứng thời tiết đa dạng: thời tiết gió mùa với những cơn mưa thất thường lên trên tán rừng, tạo ra những làn đường sũng nước.
Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ. Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.
Cấp 255
Majesty of the Colossus
Vật phẩm uy danh cho Tiny
Cày Battle Pass lên cấp 255 để mở khóa vật phẩm uy danh 'Majesty of the Colossus' cho Tiny. Bao gồm mô hình tướng và cử động mới cho kỹ năng Avalanche (Đá Lở) và Tree Grab (Nhổ Cây), hình thế mới của Tiny này cam đoan sẽ làm bạn tò mò.
Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ. Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.
Cấp 305
Acolyte of the Lost Arts
Invoker Trẻ Trâu
Xin giới thiệu vật phẩm nhân cách tướng lần đầu tiên xuất hiện, một sự thay đổi hoàn toàn về ngoại hình và chủ đề cho một vị tướng quá đỗi quen thuộc. Đạt tới cấp 305 để mở khóa vật phẩm nhân cách Nhóc Invoker. Phong cách độc lạ cho vị tướng thân quen này sẽ hoàn toàn mới mẻ từ mô hình, cử động, cho đến lời thoại. Nào cùng khám phá Invoker lão làng trở về những ngày đầu học ma pháp. Mọi huyền thoại đều có khởi điểm, kể cả khi đó là Arsenal Magus.
Tìm hiểu thêm
Cấp 365
Planetfall
Arcana cho Earthshaker
Kẻ từng là một phần của linh hồn đất mẹ, giờ đã hợp thể với một mảnh vỡ từ tinh cầu khác. Chủ sở hữu Battle Pass đạt cấp 365 sẽ mở khóa vật phẩm Arcana 'Planetfall' sắp ra mắt cho Earthshaker, bao gồm một mô hình tướng theo phong cách tinh tú hoàn toàn mới, cử động cùng hiệu ứng Echo Slam mới, thêm hơn 500 lời thoại, một kiểu dáng mở khóa được cùng nhiều điều bất ngờ khác.
Tìm hiểu thêm
Cấp 425
Axe Không Tấc Sắt
Bộ vật phẩm Axe không tấc sắt độc quyền
Lạc vào vùng đất xa lạ, mất luôn cả vũ khí làm nên tên thương hiệu của mình, Axe hiện ở đúng nơi gã muốn tới! Nâng Battle Pass lên cấp 425 để mở khóa vật phẩm 'Axe Unleashed' tay không tấc sắt mới cho cơn lốc màu đỏ chết chóc của bạn. Bao gồm mô hình, cử động, hiệu ứng mới cùng lời thoại bù đắp cho việc mất đi vũ khí yêu thích (dù chả cần vẫn bá đạo) của hắn ta.
Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ. Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.
Âm thanh vòng tán gẫu theo mùa
Xướng lên những âm thanh vui nhộn trong mỗi trận đấu thông qua vòng tán gẫu âm thanh mùa này. Xin giới thiệu hàng loạt lời thoại mới cùng một số đồ cũ ai ai cũng thích—tất cả đều phù hợp để diễn tả cảm xúc cho gần như mọi trường hợp—đích thực đúng chất mùa hè.
Gói âm thanh 1
Cấp 44
Gói bình luận 1
Cấp 96
Gói âm thanh 2
Cấp 156
Gói bình luận 2
Cấp 200
Gói bình luận 3
Cấp 262
Gói âm thanh 4 (2017)
Cấp 313
Gói bình luận 4
Cấp 357
Gói âm thanh (2018)
Cấp 392
Gói bình luận 5
Cấp 457
Bình luận khủng 1 (2018)
Cấp 665
Bình luận khủng 2
Cấp 785
Gói BLV Hàn Quốc
Cấp 1205
Mỗi lần bạn ấn nút phát âm bên trên, bạn sẽ nghe một âm thanh mẫu ngẫu nhiên có bên trong gói.
Cấp 182
Mới
Quái đường độc lạ
Tuyển những binh sĩ mình da thân vảy để tham chiến phá hủy Ancient cùng bạn. Mô hình quái Radiant và Dire 'Reptilian Refuge' có thể được trang bị trong mục vật phẩm chung, bạn sẽ cảm thấy hợp tông phê con mắt khi dùng cùng địa hình 'Overgrown Empire' độc quyền.
Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ. Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.
Khiêu khích
Flopper
Cấp 4
Rolling Stone
Cấp 144
Harsh Critique
Cấp 332
Cold Hearted
Cấp 16
Shaman Dance
Cấp 172
Ice Cold Baller
Cấp 367
Beat Master
Cấp 54
Fearless Cadence
Cấp 210
Bring It On
Cấp 442
Dirt Surfer
Cấp 86
Orderly Chaos
Cấp 277
Not Just Your
Average Bear
Cấp 563
Thú vận chuyển tiến hóa
Beetlebark và Plod
Bộ đôi nổi loạn này là bằng chứng sống rằng những kẻ lạ mặt lặng thinh từ nên văn hóa khác có thể cùng vượt qua khác biệt để cùng giúp nhau bỏ nhà đi bụi.
Bao gồm sáu kiểu dáng bổ sung có thể mở khóa được cho vỏ của Beetlebark.
Mở khóa ở các cấp
1 · 40 · 114 · 197 · 302 · 516 · 1.054
Cấp 100
Mới
Vòng tán gẫu tiến hóa
Tán dương khoảnh khắc tuyệt vời trong mỗi trận đấu bằng cách trang bị tiếng kêu đầy đáng nhớ này từ trận Chung kết tổng năm ngoái. Âm thanh này sẽ tiến hóa với mỗi 100 cấp Battle, để rồi hoàn thiện thành tiếng hô vang chào mừng cực đại.
Dark Willow
Gói phát thanh viên
Ai đạt cấp Battle 75 sẽ nhận thêm sự chăm sóc đặc biệt từ chính Mireska Sunbreeze, gói phát thanh và báo liên sát Dark Willow đang chờ bạn đấy. Với những lời châm đùa ranh ma trong mỗi trận đấu, bạn sẽ ức chế đến mức không dùng hụt kỹ năng nữa.
The International 2019
Gói âm nhạc
Năm nay, hãy lên đồng và lao vào chiến trường để bước chân theo nhịp chiến ca. Hân hạnh mang tới cho bạn bởi nhà soạn nhạc thắng giải Emmy ba lần, Russell Brower.
Cấp 1575
Xin giới thiệu
Hiệu ứng đánh thường tầm xa
Mở khóa hiệu ứng ngắn hạn đặc biệt cho đòn đánh thường tầm xa, áp dụng cho mọi tướng đánh xa. Thêm một chút màu sắc cho mũi tên, viên đạn của bạn khi chúng sát phạt kẻ thù.
Chiến huy Overgrown
Nổi bật giữa đám đông với đồ rơi siêu hiếm ban hiệu ứng chiến huy độc quyền cho tướng của mình, dùng đến tận International năm sau. Năm nay, mỗi hòm kho báu Bất diệt bạn mở sẽ có cơ hội cực kỳ hiếm để nhận chiến huy Overgrown. Xem thử chiến huy này trong phòng thay đồ, mục vật phẩm chung nhé.
Hiệu ứng mùa đặc biệt
Mở khóa hiệu ứng đặc biệt trong trận đấu khi bạn đạt các cấp Battle sau:
Hiệu ứng hồ máu cấp 1
Hiệu ứng dịch chuyển cấp 1
Hiệu ứng Blink cấp 1
Hiệu ứng lên cấp
Hiệu ứng quyền trượng Eul
Hiệu ứng hồ máu cấp 2
Hiệu ứng dịch chuyển cấp 2
Hiệu ứng gậy đẩy
Hiệu ứng Blink cấp 2
Hiệu ứng hồ máu cấp 3
Hiệu ứng dùng bình
Hiệu ứng Phase Boots
Hiệu ứng dịch chuyển cấp 3
Hiệu ứng Mekansm
Hiệu ứng Maelstrom/Mjolnir
Chối bỏ quái
Hiệu ứng Radiance
Hiệu ứng giáp vai Shiva
Hiệu ứng đánh thường tầm xa
2
6
18
50
62
128
130
190
202
228
242
266
282
292
307
315
675
1245
1575
Cập nhật mới
Bình sơn mới
Bộc lộ tâm tư mà chẳng cần mở lời. Với vòng tán gẫu sơn xịt mới này, bạn có thể chọn xịt hình ảnh lên địa hình để cho bạn bè lẫn đối phương biết cảm nghĩ của mình.
Mắt cắm độc đáo
Sentinels of Ruin
Tất cả chủ sở hữu Battle Pass có thể quan sát từng góc một của chiến trường với bộ mắt biết rõ rừng Fellstrath hơn bất kỳ ai còn sống.
Thuốc nhuộm sông
Bắt đầu từ cấp Battle 66, bạn sẽ nhận được các lọ thuốc nhuộm sông, cho phép tướng của bạn thay đổi tính chất và màu sắc của sông đối với mọi người trong trận đấu. Chỉ cần đứng ở sông và kích hoạt thuốc nhuộm để biến đổi sông trong ba phút. Mỗi lọ thuốc nhuộm sông có thể được sử dụng một lần mỗi trận, và không giới hạn số trận dùng.
Thuốc nhuộm: Chrome
Thuốc nhuộm: Khô
Thuốc nhuộm: Dầu
Thuốc nhuộm: Điện
Thuốc nhuộm: Nhờn
Thuốc nhuộm: Dược
Thuốc nhuộm: Máu
66
123
347
506
637
876
1905
Thêm kèo cho hăng
Cống phẩm điểm Battle
Khi tăng cấp Battle, bạn sẽ nhận cống phẩm điểm Battle, nó giúp bạn thêm xu cược cho toàn bộ thành viên đội. Các mức điểm bao gồm: 250, 500, và 1000 xu, gói tăng điểm này sẽ giúp toàn bộ đội mình đạt cấp Battle cao hơn. Chỉ cần thắng mà thôi, dễ lắm!
+250 Điểm
Cấp 38+
+500 Điểm
Cấp 326+
+1000 Điểm
Cấp 755+
Tri ân nhà hảo tâm
Mỗi hòm tri ân nhà hảo tâm chứa một trong ba kho báu Bất diệt 2019, kèm theo cơ hội cực hiếm để nhận thêm một kho báu chứa một trong các vật phẩm số lượng giới hạn.
Phần thưởng độc đáo
cho nhà sưu tầm
Aegis of Champions
Cấp 1000
Baby Roshan
Cấp 2000
Thông tin giao hàng
Chúng tôi vừa cải thiện quy trình sản xuất, và với hệ thống tân tiến hơn, chúng tôi sẽ có thể hoàn thành đơn hàng năm 2019 cho Roshan ngay khi các cấp Battle được tổng kết, trùng với dịp kết thúc mùa Battle Pass.
Các huyền thoại lão luyện đạt tới cấp Battle 1000 sẽ nhận được một hiệu ứng phát sáng đặc biệt cho chiếc Aegis tại hồ máu và được mời nhận Aegis The International 2019 phiên bản sưu tầm, một bản sao hợp kim 1/5 kích thước thật so với phần thưởng danh giá dành cho nhà vô địch. Khi đạt cấp 2000, bạn cũng sẽ có được mô hình thay thế cho Roshan trong trận đấu, và một tượng Baby Roshan sưu tầm phiên bản 2019.
Bao gồm Aegis & Roshan đặc biệt trên thanh máu tướng trong trò chơi