Wraith-Night Legion Commander Tính năng mới Sản phẩm mới Ghi chú cập nhật
NGÀY
3
<
ĐÊM FROSTIVUS ĐÃ ĐẾN. ĐỨC VUA CẦN BẠN.
ĐÊM DÀI NHẤT
Skeleton King đang vỡ tan thành từng cát bụi sau quá nhiều lần hồi sinh. Thế nên ngài đã đặt tất cả hy vọng của mình vào một nghi lễ ngàn năm chỉ có một lần. Vào đêm Wraith-Night, cũng chính là ngày đông chí, trái đất được tiếp nhận sức mạnh của cực quang, ngay bên dưới những tia sáng huyền ảo. Được tắm mình trong nguồn năng lượng Wraith Essence, những con quái vật ngày càng mạnh mẽ hơn còn các vị tướng sẽ nhận được sức mạnh mới. Hãy cố gắng thu thập nguồn năng lượng để cống nạp cho buổi lễ của nhà vua. Biết đâu ngài sẽ tưởng thưởng cho những công lao xứng đáng của bạn chăng?
TÂN VƯƠNG ĐĂNG QUANG
Ngay lúc này, Skeleton King đang ngủ yên trong những dòng chảy ma thuật giữa mùa đông Altar lạnh lẽo. Đêm dài lắm mộng, năm vị tướng dũng mãnh nhất phải chung sức bảo vệ nhà vua đang say ngủ khi đội quân của Wraith-Night tấn công. Với mỗi quái thú bị tiêu diệt, một tia năng lượng từ Wraith Essence sẽ tuôn chảy vào cơ thể của ngài. Chỉ cần trụ vững đến khi bình minh ló dạng, nhà vua sẽ hồi sinh, đón những tia nắng đầu tiên của Frostivus đang chạm đến cơ thể kim cang bất hoại của vị vua bất tử, Wraith King!
MỘT NGAI VÀNG BỊ BỎ TRỐNG...
Tiếc thay, khi nghi thức tái sinh còn dang dở, đức vua sẽ không thể tham dự vào trận chiến. Thế nhưng hãy tự hào vì bản thân mình đang giúp ngài hồi sinh hơn là lo lắng vì không có ngài cạnh bên. Mỗi linh hồn thu thập được trong đêm Wraith-Night sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự hồi sinh của nhà vua. Wraith King vạn tuế!
NHẬN PHANTOM FRAGMENT TỪ WRAITH-NIGHT
Đương đầu Wraith-Night và kiếm về cho mình các Phantom Fragment. Chiến dịch Wraith-Night của bạn càng tiến xa, số lượng Fragment bạn nhận được càng lớn. Thu thập đủ Fragment để đổi chúng lấy các hòm kho báu không cần mở khóa.
ĐỔI FRAGMENT LẤY RƯƠNG BÁU WRAITH-NIGHT
Chọn từ nhiều loại hòm kho báu Wraith-Night. Đổi một chút Fragment để lấy hòm lễ vật Wraith-Night, hoặc tích trữ một lượng lớn để đối lấy hòm cống vật Wraith-Night.
NHẬN SHINING FRAGMENT VỚI
WRAITH KING'S FAVOR
Purchase the Wraith King's Favor and for a limited time your crusade will earn you and your teammates special Shining Fragments in addition to Phantom Fragments. Each teammate with an active Favor will increase the number of Shining Fragments that appear. Collect enough Shining Fragments and obtain a Wraith-Night Ossuary, a treasure box containing unique gems and rare, socketed items, or cash in your Shining Fragments toward a recipe to craft a Relic of the Wraith King.
Mua ngay >
Chỉ Quân đoàn đồng (Bronze Legion) và vị chỉ huy bất khuất Tresdin có mặt kịp lúc để đối đầu với mối đe dọa xâm lược từ vực sâu. Chạy thục mạng trên những con đường rướm máu, băng qua những khu chợ đang cháy dữ dội bên trong Stonehall, đoàn quân cuối cùng cũng giáp mặt kẻ thù ở trung tâm thành phố. Tresdin thách thức tên cầm đầu của đoàn quân hung ác một trận đấu tay đôi. Cả hai cùng trao đổi những kiếm chiêu khốc liệt trong ánh mắt ngỡ ngàng của kẻ thù, trước khi cô cắm chặt thanh gươm của mình vào trái tim của hắn. Và trên mảnh đất quê hương, giờ đây chỉ còn những đống đổ nát, Tresdin giương cao ngọn cờ của mình, tuyên bố sẽ quét sạch những thế lực đen tối đến từ vực sâu, hay bất cứ kẻ nào ngu muội dám ngáng đường của cô ấy.
Overwhelming Odds - Gây sát thương lên một vùng chỉ định và nhận thêm tốc độ chạy với mỗi kẻ địch trong đó.
Press the Attack - Loại bỏ các hiệu ứng bất lợi khỏi một đồng minh đồng thời gia tăng tốc đánh và hồi máu.
Moment of Courage - Khi bị tấn công, ngay lập tức phản đòn kèm theo hiệu ứng hút máu.
Duel - Legion Commander buộc một tướng địch quyết đấu với mình trong một khoảng thời gian nhất định. Người còn sống sẽ được tăng một lượng sát thương vật lý vĩnh viễn.
Tìm hiểu thêm
BLADES OF VOTH DOMOSH - VẬT PHẨM ARCANA
Mua trước ngày 3 tháng 1 để nhận vật phẩm này với chất lượng 'Exalted'
Quyết tâm phục thù trước cõi địa phủ, Tresdin tìm đến thợ đóng giáp quỷ quyệt Qwyth, người đã trao tặng cô cặp đao địa ngục trù đày này. Dù nhận đao không công, có thể cô nhận ra quá trễ cái giá phải bỏ ra để có được sức mạnh này lớn hơn cả những gì mà mình dám đánh đổi...
When equipped, this item grants these custom upgrades to Legion Commander:
Dual wielded blades and a full new set of animations  -  Additional dialog  -  Altered Voice  -  New base skin and special ambient effects  -  Hero icon, Portrait, Loadout Pose & Minimap icon  -  New Effects and Spell icon for Duel  -  Socketed with a gem that tracks lifetime Duel victories, displayed whenever you win a Duel
Mua ngay
CÙNG VỚI CÁC TÍNH NĂNG MỚI SAU
CHIÊU MỘ BẠN BÈ CỦA BẠN
Know a friend who hasn't tried Dota 2 yet? Introduce them to the game! And to help ensure they get a good start you and your friend will receive a Battle Bonus when you play together until they reach level ten. Have more friends to bring to the battle? Show them the ropes, then display on your Dota 2 profile how many people you've recruited.
THEO DÕI CÙNG BẠN BÈ
Khi có bè bạn, chơi Dota sẽ càng vui hơn nữa, và cả khi xem cũng vậy. Ngay bây giờ, cho dù chỉ một người có vé giải đấu, cả nhóm của bạn vẫn có thể cùng nhau xem trận đấu trực tiếp. Vậy nên hãy tham gia ngay vào một kênh trò chuyện với bạn bè và cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của mình đi nào!
A STRONGER SENSE
OF PURPOSE
This update includes a newly crafted path for beginners to Dota 2, which gradually introduces players to the many varied game modes and settings in Dota 2. In addition, players are now guided through the many types of items they'll find while playing Dota 2, and given the opportunity to try them out. Not to be left out, experienced players will find they're now able to work towards longer term goals that are guaranteed to produce higher quality item finds.
XẾP TRẬN TRANH HẠNG
Mong muốn phát triển kỹ năng bản thân? Chúng tôi thêm vào hệ thống đấu xếp hạng dành cho những người chơi kinh nghiệm muốn được chơi một cách cạnh tranh và dùng điểm xếp hạng (MMR) để theo dõi tiến trình bản thân và tranh đua với bạn bè. Sau khi mở khóa tính năng này ở cấp 13 (khoảng 150 trận đấu), bạn sẽ vượt qua một chuỗi 10 trận đấu tiêu chuẩn trước khi bạn thấy được xếp hạng của mình.
Tìm hiểu thêm >
MỚI CÓ TRONG CỬA HÀNG DOTA
CẢI TIẾN
GÓI TĂNG ĐIỂM BATTLE
Gói tăng điểm Battle của bạn đã được nâng cấp! Giờ đây thời gian tác dụng của các gói tăng điểm Battle sẽ được tính theo thời gian trận đấu diễn ra, thay vì theo số ngày trôi qua. Gói tăng điểm Battle mới sẽ dùng được cho 500 phút.
Mua ngay >
GÓI PHÁT THANH VIÊN LINA
Giữ ấm trong mùa Frostivus này với sự giúp đỡ từ cô nàng nóng tính mà bạn ưa thích. Lina đã xuất hiện với vai trò phát thanh viên trên chiến trường Dota, khiêu khích khi bạn thua và chia vui với những chiến thắng của bạn.
Mua ngay >
MỞ KHÓA NHIỀU BÁU VẬT MỚI
RƯƠNG FROSTIVUS
Những kho tàng nào nằm dưới lớp tuyết của Frostivus?
Dưới đây là một số vật phẩm mà bạn có thể nhận được...
STONEFORGED HORNS
With the sacred Stoneforged Horns atop your head, the Earth shall shake and your enemies find themselves on the horns of a dilemma.
BLUEHEART TAILS
Sau những tháng ngày mùa Đông xứ Bắc lạnh lẽo, dân chúng nơi đây đã biến kiểu trang phục võ thuật thành một thứ gì đó hợp thời trang.
SNOWBALL STINGER
Armed with Tusk’s most treasured fighting glove, your foes will never know what hit them!

Includes new Walrus Punch animation!
ĐƯỢC BAO GỒM TRONG CẬP NHẬT NÀY
User Interface
 • Added option to display the Minimap on the right side of the screen. Some HUD skins may have issues in this mode
 • The drafter is now indicated when spectating a CM or CD game.
 • Fixed a case where shop items would get stuck on the screen after dragging
 • Play a sound when a teammates puts an item into your hero's inventory. eg when giving a Tango charge
 • Fixed a case where health and mana bars would be invisible at the beginning of a match
 • Select All Other Units hotkey now also selects other units like Plague and Serpent Wards
 • Added captions in Korean.
Community
 • You now get an abandon if one of your party members abandons. A party abandon on its own cannot put you into low priority.
 • Added message indicating that players must complete a low-priority match with players on both sides to decrement their low-priority penalty count
 • Adjusted the amount of XP required for Dota Profile levels 2 thru 7 (your in-profile XP bar might be a little off until you finish a game)
 • Game modes are now unlocked as you progress through levels
6.79c Gameplay Update
 • Hand of Midas recipe cost increased from 1400 to 1550
 • Ancestral Spirit vision reduced from 600 to 450
 • Ancestral Spirit damage reduced from 80/120/160/200 to 60/100/140/180
 • Plague Wards night vision reduced from 1200 to 800
 • Venomancer base movement speed reduced from 290 to 285
 • Fixed Power Cogs knockback aoe being too big
 • Fixed Whirling Death not restoring enough HP after the debuff wears off
 • Necronomicon night vision from 1300/1400/1500 to 800
 • Necronomicon gold bounty increased from 100 to 100/125/150 (per unit)
 • Magnetic Grip cast range reduced from 1400 to 1100
 • Boulder Smash silence duration reduced from 5 to 3.5/4/4.5/5
 • Boulder Smash unit knockback range rescaled from 800 to 500/600/700/800
 • Fixed Stone Remnant counting as a spell (for purposes of Curse of the Silent, Magic Stick, etc)
 • Dueling units cannot be disarmed or Force Staffed away
 • Visage movement speed reduced from 295 to 290
 • Crystal Maiden base Intelligence reduced from 21 to 19 (same base damage as before)
 • Added Slark to CM
 • Added Huskar in CM
Visuals
 • Orchid - Added fx for damage pop at the end of orchid, and additional effects if unit dies to orchid damage.
 • Fixed projected texture and screenshake render types that were drawing to the portrait also effecting the world, fixes bug with Enigma darkness rendering from his portrait in the world.
 • Fixed some Bounty Hunter items which weren't properly showing his Jinada effects.
Economy
 • Players now receive a series of presents as they proceed through the early levels of the game. Each present contains some free items to use.
 • Automatically unlock and select item styles that are unlocked by inscribed gems reaching a certain value
 • Fixed armory preview of items not showing the correct style
Workshop
 • Heroes updated or newly enabled on the workshop - Earth Spirit, Ember Spirit, Storm Spirit, Gyrocopter, Pudge
Showcase View
 • Hide Pause panel in Showcase View.
 • Fixed a bug where dragging could select another follow unit.