เล่นวิดีโอตัวอย่าง
ปลดล็อคที่ เลเวล 445
หลีกทางให้ราชินีของคุณ
อิ่มอกอิ่มใจมานานกับการสำรวจดินแดนในอาณาจักรมนุษย์ ขณะนี้ Akasha เดินทางกลับมายังราชสำนักแห่งริสตูลแสนอันตรายที่ซึ่งบารมีของนางดับวูบลงเมื่ออยู่ห่างไกล แต่ราชินีเบื้องบนประสงค์ที่จะอ้างสิทธิ์ในบัลลังก์เบื้องล่างด้วย หลังจากที่ต่อรองกับเจ้าชายอสูรที่ถูกเนรเทศแล้ว Akasha จึงสามารถกุมพลังอำนาจระดับใหม่ได้ และแผนอำมหิตของนางก็พร้อมที่จะเริ่มต้นขึ้นในที่สุด
โชว์ความเจ็บปวดแสนวิจิตร
Akasha เก่งกาจเรื่องการทรมาน และไม่มีอะไรครอบงำศัตรูของเธอทั้งกลุ่มได้เหมือนกับ Sonic Wave ที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการเพิ่มข้อความประกาศพิเศษ ขณะนี้ราชินีสามารถฉลองเป้าหมายแต่ละตัวที่ถูกลงโทษด้วยคลื่นเดียว เพิ่มระดับเดซิเบลและความทุกข์ทรมานโดยการปล่อยคลื่นอัลติเมทแต่ละครั้งโดนศัตรูมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อผลักดันมาตรวัดความเจ็บปวดไปให้สุด
รูปแบบที่สองที่ปลดล็อคได้
Royal Decree
ขณะอิทธิพลของเธอในริสตูลแผ่ขยายขึ้น ราชินีสามารถเปลี่ยนร่างของเธอได้ตามต้องการ
ทรมานศัตรู 1000 ตัวด้วย Sonic Wave ในแมตช์ที่ชนะเพื่อปลดล็อครูปแบบพิเศษ Royal Decree สำหรับ Arcana นี้ ซึ่งมาพร้อมธีมสีอีกแบบสำหรับโมเดลและเอฟเฟกต์ต่าง ๆ
Arcana ประกอบด้วย:
โมเดล ไอเท็ม และแท่นยืนใหม่ทั้งหมด
โมเดลทั้งหมด ไอเท็ม และแท่นยืนของ Queen of Pain ได้ถูกออกแบบใหม่อย่างสมเกียรติเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงพลังแห่งราชวงศ์อสูรที่แท้จริงที่เธอได้รับจากการต่อรอง
แอนิเมชันและเอฟเฟกต์แบบพิเศษ
ประกอบไปด้วยชุดแอนิเมชันแบบใหม่ทั้งหมด, เอฟเฟกต์เสียง, ตัวนับ Sonic Wave, Sonic Wave และ Blink แบบใหม่, เอฟเฟกต์สละแบบพิเศษ, เอฟเฟกต์แสงแบบใหม่สำหรับทั้งสองรูปแบบ และแอนิเมชันและเอฟเฟกต์การโจมตีแส้ระยะประชิดแบบพิเศษเมื่ออยู่ในระยะ
ทรัพยากรฮีโร่แบบพิเศษ
มาพร้อมภาพย่อฮีโร่ ไอคอนสกิล และไอคอนแผนที่ย่อแบบใหม่ทั้งหมด
มากกว่า 500 ประโยคเสียงใหม่สุดพิเศษเฉพาะ Arcana
คลิกเพื่อฟังเสียง
รูปแบบที่สองที่ปลดล็อคได้
ทรมานศัตรู 1000 ตัวด้วย Sonic Wave ในแมตช์ที่ชนะเพื่อปลดล็อครูปแบบพิเศษ Royal Decree
เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของ Eminence of Ristul:
คลิกที่รูปภาพหรือกด Space Bar เพื่ออ่าน
วอลล์เปเปอร์
ปลดล็อคที่ เลเวล 445