Phát trailer
“Ở mọi chiều không gian, sức mạnh luôn thua tri thức.
Ấy thế, tri thức héo mòn trong màn đêm của những ẩn số.
Và những ẩn số sẽ chỉ quy phục trước sức mạnh.”
-- lời Grunch để lại cho những kẻ bắt mình
Aghanim đến cùng với bộ sưu tập quái vật
“Ta là Aghanim. Phải, Aghanim ĐÓ ĐÓ.
Aghanim quyền năng. Aghanim nghiên cứu tà phép và cấm thuật, lạc trôi giữa các cõi giới tinh tú khi tìm cách tạo ra quyền trượng vĩ đại.
Ngươi chắc đã nghe những điều phù phiếm về công trình của ta trong trường đào tạo anh hùng. Nhưng đây là thứ mà giáo viên ngu ngốc của các ngươi KHÔNG kể:
Aghanim rồi sau đó tìm các sinh vật nguy hiểm nhất từ cõi giới đen tối nhất rồi đem chúng về đây để nắn gân những kẻ hùng cường nhất trong các ngươi. Liệu mà mài đao cho sắc! Niệm phép cho chắc! Khởi động! Làm nóng thanh quản mau!”
Bước vào mê cung
Cùng với ba người bạn hoặc tìm trận với người chơi khác. Không cần Battle Pass, ai cũng được chơi miễn phí.
“Điều kinh hoàng gì đang chờ đợi nhóm các ngươi? Để Aghanim vĩ đại đây kể cho nghe -- khiếp nhiều vô kể!”
Tự chọn đường đi
Sau khi hoàn thành mỗi phòng, bạn và đồng đội sẽ phải lựa chọn. Mình cần kỹ năng gì? Khao khát phần thưởng nào? Quái vật nào của Aghanim ta muốn đối mặt? Chọn địch thì chọn cho khôn. Chọn sai chọn nhanh là lên bàn thờ nghỉ chơi mê cung.
“Aghanim rộng lượng đây cho ngươi cả tấn cách để chết.”
Hội tụ sức mạnh
Thu thập pha lê Aghanim để nâng cấp kỹ năng tướng theo cách độc đáo - bạn sẽ tạo một tổ hợp khác nhau mỗi lần chơi. Hãy chọn các nâng cấp cẩn thận; bạn sẽ cần tính toán để đánh bại quái thú của Aghanim.
“Thật là những chiến binh dũng mãnh và hùng cường! Hãy tưởng tượng xem các ngươi còn có thể làm gì khi có các công cụ như “kỹ năng” và “tiềm năng”!”
Thăng cấp cho Battle Pass
Chủ sở hữu Battle Pass khi chơi mê cung Aghanim có thể được nhận thêm đến 2000 điểm Battle mỗi tuần.
Đánh với những con trùm đáng sợ
Thách đấu kẻ địch bất khuất
Mặt đối mặt với những quái vật trâu bò nhất mà Aghanim mang tới từ vô số các chiều không gian khác, rồi sau đó thách đấu chính cả vị đại pháp sư này. Nếu may rủi sao bạn thắng, thì hãy chuẩn bị tinh thần với các cấp độ khó Ascension còn cùng cực hơn!
“Bạn thân mến, Aghanim khiêm tốn đây không tự gáy đâu! Nhưng nếu có thì sẽ nghe như tiếng than khóc của nhóm bạn khi cận kề cái chết!”
Thử mình với các cấp Ascension
Thử thách ngày một khó
Bạn sẽ mở khóa một cấp độ Ascension mới với mỗi chiến thắng khó nhọc. Chỉ bằng cách vận dụng sự gan dạ và kinh nghiệm mới có hy vọng đánh bại tất cả. Có bốn cấp độ Ascension Levels, mỗi cái sẽ cho một lời thoại vòng tán gẫu Aghanim sau khi bạn hoàn thành mê cung.
Các ngươi lên hứng chưa? Tuyệt vời. Các ngươi tập trung chưa? Hoàn hảo. Các ngươi có chọn sẵn bia mộ với lời đề từ “Chết vì kiêu căng, tài sản để chỉ có một con mèo và mớ quần áo đẫm máu?” Ta hy vọng thế.
Lên chiến lược và thử lại
Mở khóa phước lành
Dần dần trở nên mạnh mẽ hơn với các mảnh vỡ Arcane mà bạn kiếm được trong quá trình chơi, mở khóa các hiệu ứng nâng cấp vĩnh viễn cho những lần chơi sau trong mê cung. Bạn sẽ được thưởng gấp 3 lần số mảnh vỡ Arcane mà bạn kiếm được cho 1800 mảnh đầu tiên mỗi tuần.
Thử thách Aghanim
Test Your Mettle Against The Best in the World
Tuần tới: hợp nhóm bè bạn để tham gia Thử thách Aghanim
Mỗi tuần một lần, bạn có thể tranh tài trên bảng xếp hạng toàn cầu với cùng một mê cung ngẫu nhiên. Nhóm nhanh và thành công nhất sẽ được trao tặng đặc phẩm quý báu và giá trị nhất của Aghanim.
Learn More