Gói Arcana cho Wraith King
Mở khóa The One True King tại cấp 375
Trở về kỷ nguyên xương cốt
Ở cái thời kỳ mà chính ký ức của ngài cũng đã nhạt phai, Ostarion từng nuôi tham vọng cuộc sống vĩnh cửu không phải với năng lượng ma quái, mà bằng việc thu hoạch xương cốt không ngơi nghỉ. Tường cung điện ngài dựng từ xương cháy; phố xá lát bằng xương của đủ mọi sinh vật lẫn kẻ thù. Và loài xác thịt bước vào lãnh địa này phải hết sức cẩn thận, bởi hơn cả vị thế Vua tôi, ngài trước hơn hết là một nhà sưu tầm. Và chẳng có gì chuyển động trong Vương Quốc Xương này thoát khỏi đôi mắt không biết chớp của ngài.
Lũ tôi tớ của ngài đang chờ
Không có giới hạn nào cho lòng trung thành - kể cả bức màn của cái chết. Vị vua bất tử xuất hiện trên chiến trường với diện mạo, cử động và hiệu ứng mới cho lính xương Mortal Strike.
Đừng phụ lòng chúng
Cả thế giới thương nhớ ngài, và giờ họ muốn chào mừng sự trở lại của vị vua. Cho họ thấy sự hân hoan của mình không bị đặt nhầm chỗ, và hồi đáp những cánh tay giơ lên bằng một mô hình bàn tay mới trong mùa Battle Pass.
Kiểu dáng thứ hai có thể mở khóa
Bạo chúa độc tài
Vị vua bất tử mãi mãi mở rộng bờ cõi cho đế quốc của mình.
Giết 100 tướng địch khác nhau, gạch tên chúng khỏi danh sách thu thập của bạn và mở khóa kiểu dáng Bạo chúa độc tài cho Arcana này, bao gồm kiểu phối màu mới cho hiệu ứng của nó.
Cướp lấy linh hồn của kẻ địch sau mỗi chiến thắng để mở khóa kiểu dáng thứ hai. Xem bảng điểm khi đang trong trận đấu để biết tướng nào là cống phẩm phù hợp, và xem bộ sưu tập của bạn trong phòng thay đồ tướng.
Arcana bao gồm:
Mô hình và bệ đài mới
Mô hình và tượng đài của Wraith King trong phòng thay đồ đã được thiết kế lại hoàn toàn thành một bộ vật phẩm để hồi tưởng lại những tháng ngày xương xẩu xưa cũ—cùng với mô hình lính xương mới cho Mortal Strike.
Hiệu ứng & cử động mới
Bao gồm một loạt các cử động mới, cùng với các hiệu ứng hoàn toàn mới cho Wraithfire Blast, Reincarnation và các đòn chí mạng, kèm theo đó là hiệu ứng giết đặc biệt khi hạ gục tướng địch bằng đòn chí mạng.
Tân trang toàn diện cho tướng
Đi kèm với chân dung tướng, biểu tượng kỹ năng, và biểu tượng trên bản đồ nhỏ hoàn toàn mới.
400+ lời thoại mới chỉ có cho phiên bản Arcana
Nhấp để nghe
Kiểu dáng thứ hai có thể mở khóa
Giết 100 tướng địch khác nhau và thu thập xương cốt của chúng để mở khóa kiểu dáng Bạo chúa độc tài.
Mở khóa The One True King tại cấp 375