รูปลักษณ์ฮีโร่ Invoker วัยเยาว์
ปลดล็อคที่เลเวล 305
บันทึกแห่งกาลเวลา
ในอดีตกาลที่ยาวนานก่อนที่เขาจะได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเวทที่น่ากลัวที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ — ยอดอมตะแห่งศาสตร์พลังลี้ลับ — Invoker ได้อดทนฝ่าฟันชีวิตการเล่าเรียนในฐานะนักเรียนดาวเด่นวัยเยาว์ที่สถาบันนักเวทโบราณ แม้ว่าเขาจะดีเลิศในทุกภารกิจที่ได้รับมอบหมาย และพึงพอใจกับการได้รับคำสรรเสริญในความสามารถที่มีดังกล่าวนั้น Invoker วัยเยาว์ก็ยังฝันถึงอนาคตที่เขาไม่ต้องคอยตอบรับใครนอกจากตัวเขาเอง ที่ซึ่งเขาจะได้เป็นอิสระในการครอบครองพลังอันแกร่งกล้าของเขาอย่างไรก็ได้ตามที่เขาเห็นว่าเหมาะสม

บัดนี้ เมื่อได้ครอบครองเวทมนตร์แสนอันตรายที่ฉกฉวยมาจากห้องเก็บตำราลับของอาจารย์ใหญ่ของเขา Carl ในวัยเยาว์ได้ค้นพบวิธีการเดินทางไปข้างหน้าในเส้นเวลาชีวิตของเขาเอง ด้วยความกระหายที่จะแทรกซึมตัวเองเข้าไปในช่วงเวลาแห่งชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของเขาก่อนเวลาอันควร Carl มุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าไม่ว่าอายุจะน้อยหรือมาก ก็ไม่มีผู้ใดเอาชนะฝีมืออันเลื่องลือของ Invoker ได้เลย

ในขณะที่เขามั่นใจว่าเขาจะได้มุ่งสู่การผจญภัยอันมีชัยชนะ หากแต่ว่าเขาได้อ่านคำอธิบายทั้งหมดของคาถาก่อนที่จะร่าย จอมเวทน้อยจะทราบว่าความล้มเหลวในการบรรลุภารกิจแห่งชะตาของตัวเองในร่างสูงอายุนั้นจะส่งผลให้เส้นเวลาชีวิตของแต่ละคนต้องมรณา
รูปลักษณ์ฮีโร่แบบใหม่ทั้งหมด
ขอแนะนำรูปลักษณ์ฮีโร่ชิ้นแรก การเปลี่ยนแปลงทั้งภาพและธีมของฮีโร่ดั้งเดิม มาพร้อมกับโมเดล แอนิเมชัน และประโยคเสียงแบบใหม่ทั้งหมด และช่องไอเท็มสำหรับการปรับแต่งในอนาคต Acolyte of the Lost Arts ช่วยให้ Invoker ย้อนวัยกลับไปสมัยที่ยังเป็นนักเรียนฝึกหัดศาสตร์การใช้เวทมนตร์ ทุกตำนานต่างก็มีจุดเริ่มต้น ไม่เว้นแม้กระทั่ง Arsenal Magus ด้วย
รูปลักษณ์นี้ประกอบด้วย:
โมเดลและ Forged Spirit แบบใหม่ทั้งหมด
โมเดลสำหรับ Invoker ลูกแก้วสกิลของเขา และ Forged Spirit ของเขาได้ถูกแทนที่ด้วยเวอร์ชันจากร่างวัยเยาว์ในยุคเก่าก่อนที่เป็นยอดนักเวท
แอนิเมชันและอนุภาคการโจมตีแบบพิเศษ
รูปลักษณ์นี้มาพร้อมแอนิเมชันแบบใหม่เพื่อย้อนกาลเวลากลับไปหลายพันปีและช่วยรักษาให้ Invoker วัยเยาว์ร่างกายสดใสและพร้อมต่อสู้ พร้อมด้วยอาวุธเวทมนตร์อันทรงพลังที่ไม่อาจควบคุมได้ นอกจากนี้ เขาจะมีอนุภาคการโจมตีแบบใหม่ซึ่งเปลี่ยนแปลงตามการใช้งานลูกแก้วสกิล
ทรัพยากรฮีโร่แบบพิเศษ
ประกอบด้วยภาพย่อฮีโร่ ไอคอนสกิล และไอคอนแผนที่ย่อแบบใหม่ทั้งหมด
เสียงพูดแบบใหม่
คลิกเพื่อเล่น
ปลดล็อคที่เลเวล 305