อัปเดต
Feast of Abscession

ถูกหลอมด้วยความเมตตา กำเนิดใหม่ด้วยเลือด...

หลายศตวรรษที่ผ่านมา นักบวชหญิงแห่ง Rumusque นาม Crella ได้หล่อหลอมสายตะขอและโซ่ที่ไม่มีวันแตกสลาย เพื่อตรึงเหล่าทาสรับใช้ที่ทรงพลังของเทพแห่งความตาย แต่มนต์ทรามของเทพแห่งความตายนั้นอยู่เหนือเกินกว่ามนต์ที่ Crella เคยสะกดไว้ โซ่ล่ามของเธอละทิ้งซึ่งหน้าที่เดิมของพวกมัน ได้กลับกลายเป็นสิ่งทำลายล้างเมืองบ้านเกิดของ Crella ตามคำสั่งของเทพแห่งความตาย บัดนี้หน้าที่ประสงค์อันต่ำช้าของพวกมันยังคงอยู่นับแต่ถูกสาป Chains of Abscession ได้ยินดีรับใช้ต่อเจ้านายใหม่... และความอิ่มเอิบในการชำแหละเนื้อ

รูปแบบ 2
Grand Abscession
ฉลองชัยชนะอันสูสีของ Pudge เหนือ Rubick ในการโหวต Arcana ด้วยรูปแบบที่สองที่ปลดล็อกได้ ซึ่งออกแบบตาม Grand Magus — เพียงชนะ 12 เกมที่มี Rubick อยู่อีกทีมเพื่อรับรูปแบบที่สอง
ตัวนับจำนวน Hook ต่อเนื่อง
เมื่อใดที่ Pudge ปล่อยตะขอเกี่ยวต่อกันโดยไม่พลาด ตัวนับจำนวน Hook ต่อเนื่องจะแสดงเหนือหัวเขา แต่จงใช้ตะขออย่างระวัง แม้ Pudge จะยิ่งตื่นเต้นขึ้นในความสำเร็จแต่ละครั้ง—รวมถึงแบนเนอร์ฉลองที่ตอบสนองในลักษณะเดียวกัน—แต่เขาก็ไม่ได้เมตตาต่อเนื้อที่หายไปและจะไม่ยอมเสียสถิติของเขาไป
Arcana ประกอบด้วย:
เมื่อสวมใส่ ไอเท็มนี้มอบการอัปเกรดแบบใหม่ต่อไปนี้ให้กับ PUDGE:
- โมเดลพื้นฐาน พื้นผิว และแท่นยืนแบบใหม่ -
- แอนิเมชันใหม่ทั้งหมดของ: หน้าชุดอุปกรณ์, ท่าวิ่งอีกแบบ, ท่ายืนนิ่งแบบพิเศษ, ท่า Dismember ระยะใกล้และไกล, จำนวน Hook ต่อเนื่อง และอีกมากมาย -
- เอฟเฟกต์ตัวนับเหตุการณ์สำคัญแบบใหม่เมื่อ Hook ต่อเนื่อง -
- เอฟเฟกต์เนื้อ Dismember แบบใหม่สำหรับฮีโร่ต่าง ๆ -
- เสียงพูดแบบใหม่ พร้อมการโต้ตอบใหม่นับร้อย -
- ภาพย่อฮีโร่ ไอคอนสกิล และไอคอนบนแผนที่ย่อ -
- ท่าเยาะเย้ย 'Skip to the Good Stuff!' ใหม่ทั้งหมด -
- รูปแบบ 'Grand Abscession' ที่ปลดล็อกได้อีกแบบ -
- อีโมติคอนใหม่ -
- คุณภาพไอเท็ม 'EXALTED' สำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดภายในวันที่ 4 พฤษภาคม 2018 -
ซื้อเดี๋ยวนี้