Cập nhật
Feast of Abscession
mới

Rèn trong nhân tính, tái sinh trong máu...

Hàng thế kỷ trước, Crella - vị nữ tu Rumusque - đã rèn ra một sợi dây xích có móc không thể bẻ gãy, nhằm phong ấn những kẻ đầy tớ hùng mạnh nhất của thần Chết (Dead God). Nhưng sự tha hóa của thần Chết quá mạnh, vượt qua cả bùa phép trứ danh của Crella. Bị cuốn vào nhịp điệu của Dirge, dây xích của nàng đã từ bỏ nhiệm vụ vốn có, trở thành thứ mang đến sự hủy diệt cho quê hương của Crella theo lệnh của thần Chết. Giờ đây, với sứ mệnh tàn ác kia đã hoàn thành, Chains of Abscession thề phục vụ một chủ nhân mới... với những thú vui của kẻ giết thịt.

Kiểu dáng 2
Grand Abscession
Ăn mừng chiến thắng sát nút của Pudge trước Rubick trong cuộc bầu chọn Arcana với kiểu dáng thứ hai mang thần thái của Đại pháp sư (Grand Magus) - chỉ việc thắng 12 trận với phe địch có Rubick để mở khóa kiểu dáng này.
Bộ đếm chuỗi Hook
Khi Pudge liên tục kéo trúng mồi mà không hụt, bộ đếm số lần Hook trúng sẽ hiện trên đầu nhân vật này. Nhưng hãy đi câu cẩn thận nha. Dù Pudge rất hào hứng với mỗi lần câu thành công—và khoe bảng hiệu thành công—hắn cũng chả dễ chịu gì lắm nếu câu hụt mồi ngon và mất chuỗi thành tích.
Arcana bao gồm:
Khi trang bị, vật phẩm này có các hiệu ứng nâng cấp sau cho PUDGE
- Model gốc mới cùng vẻ ngoài được tân trang với một bệ đài Arcana -
- Cử động hoàn toàn mới cho: Phòng thay đồ, dáng chạy mới, dáng đứng rảnh rỗi, Dismember khoảng cách xa, gần, chuỗi Hook, v.v...-
- Bộ đếm tùy biến cho chuỗi Hook thành công liên tiếp -
- Hiệu ứng Dismember đầy máu me cho từng tướng -
- Giọng nói khác với hàng trăm lời thoại mới -
- Thay đổi chân dung, biểu tượng tướng, biểu tượng kỹ năng và biểu tượng trên bản đồ nhỏ -
- Động tác khiêu khích hoàn toàn mới 'Skip to the Good Stuff!' -
- Kiểu dáng 'Grand Abscession' có thể mở khóa -
- Biểu tượng cảm xúc -
- Phẩm chất 'EXALTED' cho mọi đơn hàng trước ngày 04/05/2018 -
Mua ngay