ไอเท็ม Arcana สำหรับ Earthshaker
ปลดล็อค Planetfall ที่ เลเวล 365
ผู้เป็นหนึ่งเดียวกับจิตวิญญาณของแผ่นดินโลกนี้ได้รวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับสะเก็ดธรณีจากโลกอื่น
เขาท่วมท้นไปด้วยความทรงจำอันเลือนรางถึงดินแดนที่แตกสลาย Earthshaker ได้เผชิญหน้ากับนักเดินทางข้ามดวงดาวคนหนึ่งผู้มุ่งหมายจะกำจัดพลังแห่งการเกิดใหม่ของโลกที่คุกรุ่นอยู่ภายในตัว Earthshaker นักเดินทางผู้นั้นได้พ่ายแพ้ให้กับเขาอย่างราบคาบ และเขาสัมผัสได้ถึงพลังความมืดมหาศาลที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้เพื่อทำภารกิจให้ลุล่วง เป็นครั้งแรกในชีวิตที่ Earthshaker ปรารถนาอยากจ้องมองไปที่สวรรค์ เพื่อจะได้เข้าใจหายนะที่พรากแผ่นดินโลกน้องสาวของเขาไป...และทำทุกวิถีทางเพื่อล้างแค้นให้กับการจากไปของแผ่นดินโลกนั้น
สำแดงความแข็งแกร่งของคุณ
ทำคอมโบสกิลต่อเนื่องใส่ศัตรูของคุณในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เพื่อเพิ่มตัวเลขจำนวนคอมโบ ซึ่งจะแสดงเฉพาะเมื่อสวมใส่ไอเท็ม Arcana เท่านั้น เมื่อคอมโบสิ้นสุดลง คุณจะเห็นตัวเลขความเสียหายรวมที่ทำได้ และสถิติความเสียหายและจำนวนคอมโบสูงสุดของคุณจะถูกบันทึกลงในไอเท็ม
รูปแบบที่สองที่ปลดล็อคได้
Burning Descent
Unbound from this land, the Earthshaker glows from atmospheric descent
เก็บการสังหารหรือช่วยสังหาร 500 ครั้งด้วย Echo Slam เพื่อปลดล็อครูปแบบพิเศษ Burning Descent สำหรับไอเท็ม Arcana ซึ่งประกอบไปด้วยรูปแบบเฉดสีใหม่สำหรับเอฟเฟกต์สกิลอัลติเมท
Judgement of the Fallen
ไอเท็ม Judgement of the Fallen โทเทม Immortal ของ Earthshaker รางวัลจาก Battle Pass ของปีนี้มาพร้อมกับรูปแบบพิเศษที่สามารถเปลี่ยนเป็นสีลี้ลับเช่นเดียวกันกับสีที่เลือกไว้ของไอเท็ม Arcana
Arcana ประกอบด้วย:
โมเดลและแท่นยืนใหม่ทั้งหมด
โมเดลและแท่นยืนของ Earthshaker ได้รับการออกแบบใหม่ตั้งแต่เบื้องล่างจรดฟากฟ้า สะท้อนให้ถึงพรสวรรค์ที่เขาได้รับ และราคาที่ต้องจ่ายเพื่อจะได้มา
แอนิเมชันและเอฟเฟกต์แบบพิเศษ
ประกอบไปด้วยแอนิเมชันแบบใหม่ทั้งหมด, ตัวนับคอมโบ, เอฟเฟกต์ Echo Slam แบบใหม่, เอฟเฟกต์การตายสำหรับฮีโร่ที่ถูกสังหารด้วย Echo Slam แบบพิเศษ, เอฟเฟกต์แสงแบบใหม่, ปรับปรุงเอฟเฟกต์ Aghanim's Scepter เมื่อใช้ Enchant Totem, เอฟเฟกต์ Blink Dagger แบบพิเศษ และเอฟเฟกต์สตันแบบพิเศษ
ทรัพยากรฮีโร่แบบใหม่
มาพร้อมภาพย่อฮีโร่ ไอคอนสกิล และไอคอนแผนที่ย่อแบบใหม่ทั้งหมดสำหรับทั้งสองรูปแบบ
มากกว่า 500 ประโยคเสียงใหม่สุดพิเศษเฉพาะ Arcana
คลิกเพื่อฟังเสียง
ไอคอน Blink Dagger แบบพิเศษ
รูปแบบที่สองที่ปลดล็อคได้
เก็บการสังหารหรือช่วยสังหาร 500 ครั้งด้วย Echo Slam เพื่อปลดล็อครูปแบบพิเศษ Burning Descent
ปลดล็อค Planetfall ที่ เลเวล 365