$25,748,460

Tổng tiền thưởng hiện tại

Battle Pass The International đã có mặt để khuấy động mùa Dota hè nóng bỏng. Ngập tràn các tính năng và phần thưởng độc đáo, Battle Pass hứa hẹn khai mở một núi báu vật mới trong kho đồ của bạn trong khi chúng ta hướng tới cao trào của Dota Pro Circuit năm nay và trận thư hùng đỉnh cao tại Vancouver.

25% doanh thu từ Battle Pass sẽ chuyển thẳng vào tổng giải thưởng The International 2018.

Mua Battle Pass Mua cấp
Cấp 1  $9.99 USD
Cấp 75  $36.99 USD
5 cấp  $2.49 USD
11 cấp  $4.99 USD
24 cấp  $9.99 USD

Mới trong năm 2018

Đã ra mắt

Roshan is on a ravenous, cheese-fueled rampage and Battle Pass owners are invited to venture beyond the surface of his lair into the heart of the Underhollow.

Battle through a labyrinth filled with monsters, marvels, and many other three-player enemy squads as you search for Roshan's rarest cheese and work to be the last team standing. You'll need to navigate carefully to earn the XP and Gold needed to destroy your opponents.

But don't take too long—Roshan's cheese frenzy is causing cave-ins as he moves towards the center of the Underhollow. Soon enough there will be nowhere left to run.

Khơi màn đói khát

Sâu dưới hang ổ Roshan, một vòng phô mai hiếm nhất thế giới mang tên Roshefort, đã sắp đạt đến độ thơm ngon hảo hạng. Hợp lực cùng chủng tộc trong lòng đất và chạy đua cùng các đội khác, chiến đấu để trở thành người sở hữu miếng pho mát ai nấy đều thèm khát này trong cuộc hỗn chiến ẩu đả điên cuồng nhiều người chơi.

Tiến vào Underhollow

Bước nhẹ, đi khẽ và chọn đường cẩn trọng. Mê cung Roshan là nhà của lũ quái vật đáng sợ, chướng ngại vật lắt léo, và dĩ nhiên cũng có cả vòng phô mai vô giá. Hợp lực cùng nhau để khám phá mê cung hang động trước khi phe địch, hoặc khủng khiếp hơn, chính Roshan, tóm được bạn.

Chiến lợi phẩm chờ bạn

Sống sót trước đợt tiến công của địch và bước tiến của Roshan, giành lấy thắng lợi và giải phóng vòng phô mai Roshefort. Ngoài niềm hân hoan khi đánh bại kẻ thù, và cảm xúc trào dâng do sống lâu hơn đối thủ để thoát khỏi Underhollow, bạn có cơ hội nhận vô vàn điểm Battle nữa.

Mới

Cavern Crawl

Khám phá hang sâu trên miền đất sông ngòi chằng chịt, chiến đấu để đạt lấy tiền tài danh vọng. Chỉ bằng việc thắng các trận đấu Dota thông thường với tướng được chỉ định, bạn sẽ khám phá các phần sâu hơn của hang động. Phần thưởng? Bộ vật phẩm độc quyền, thêm điểm Battle, và thậm chí Baby Roshan màu ngọc bích siêu hiếm, một trận thắng là một nấc thang đến kho vàng.

Baby Roshan Cẩm thạch

Phần thưởng hiếm hy hữu

Mới

Chế độ dị biến

Ma thuật của các Ancient trở nên hỗn loạn, luật đương thế bị chiếm ngự. Hãy tìm các trận trong chế độ Dị biến (Mutation), một cách chơi không tính hạng với nhóm quy tắc kỳ lạ vào luật chơi thông thường: Từ sự kiện Rupture toàn cầu đến khả năng hồi sinh đồng minh. Mỗi ngày lại có nhóm biến dị mới, bạn sẽ cần cẩn thận, chớ thấy quái lạ mà ngã tay chèo, chỉ như thế mới diệt được Ancient phe địch và chấm dứt sự dị biến điên loạn này.

Mới

Sơn xịt

Bộc lộ tâm tư mà chẳng cần mở lời. Với vòng tán gẫu sơn xịt mới này, bạn có thể chọn xịt hình ảnh lên địa hình để cho bạn bè lẫn đối phương biết cảm nghĩ của mình.

Mới

Thử thách đội

Đã đến lúc khám phá mình có thể làm gì khi đấu với đối thủ hơn trình. Bạn sẽ nhận được lượt thử thách đội khi trong quá trình tiến cấp nhận phần thưởng Battle Pass. Dùng một lượt để bắt cặp nhóm năm người của mình vào trận xếp hạng với mức độ khó cao hơn. Hạ kẻ địch mạnh hơn và toàn đội sẽ tăng đáng kể MMR và nhận thêm điểm Battle.

Mới

Tùy biến mô hình quái lính

Tuyển thêm binh mới để tiến công không cần não tới Ancient phe địch, hãy trải nghiệm với quái phong cách hang động mới toanh này. Mô hình quái này có thể dùng ở mục trang bị chung, và chúng sẽ hợp tông cho dù đó là bản đồ mặc định, theo mùa, hay địa hình Emerald Abyss mới toanh.

Mới

Boa trong trận

Việc công nhận chiến tích của người khác là rất quan trọng, và với tính năng boa trong trận, bạn có thể dễ dàng ăn mừng thành công hơn bao giờ hết. Hãy thoải mái boa cho đồng minh vì những pha phục kích ngon ơ, hay mỗi khi họ khiến bạn phải ngả mũ tán thường vì pha smoke gank ảo tung chảo. Bạn có thể boa tới ba lần trong một trận, tối đa mười lần mỗi tuần. Ban đầu, một lần boa sẽ cho 25 điểm Battle, nhưng khi cấp Battle tăng, sự hào phóng của bạn cũng lên tầm cao mới. Boa sẽ có giá trị 50 điểm Battle từ cấp 92, 100 cho cấp 337, và 200 cho cấp 1505. Boa không làm bạn tốn điểm của mình, nên đừng ngại làm đại gia.

Mới

Xếp trận theo vai trò

Giờ đây người sở hữu Battle Pass có thể chọn đường mình thích ngay trước khi tìm trận. Hãy dùng tính năng xếp trận theo vai mới toanh này, bạn có thể chọn giữa đường dễ và khó, đường giữa hoặc vai hỗ trợ. Hệ thống xếp trận sẽ kết hợp thành một đội hoàn chỉnh, và hiện vai trò của mỗi thành viên trong gian đoạn cấm chọn. Bạn vẫn có thể chọn tướng mình thấy phù hợp nhất, nhưng hãy nhớ lên chiến thuật ưu tiên vai trò mà đồng đội mong muốn nhé.

Mới

Dự đoán Pro Circuit

Bạn muốn trổ tài Gia Cát Dự? Ai sở hữu Battle Pass cũng có thể dùng trình duyệt web hoặc di động để dự đoán kết quả các trận đấu Pro Circuit, cơ hội để kiếm thêm điểm Battle chính là đây. Hãy tham gia dự đoán cho các trận đấu, bắt đầu bằng giải Major MDL Changsha, rồi chỉ cần ngồi rung đùi ngắm nhìn cấp Battle tăng mà thôi.

Cập nhật mới

Đội yêu thích

Năm nay, chúng tôi thêm vào hình sơn đội để thưởng cho người chơi sưu tập đủ bộ thẻ người chơi Fantasy cho bất kỳ đội nào, and giờ bạn có thể bổ sung đội hình thiếu bằng cách mua đúng thẻ mình cần bằng Dust. Dùng hiệu ứng dịch chuyển, biểu tượng hồ sơ, và cờ tượng độc đáo để thể hiện sự ủng hộ với năm thành viên đội tuyển mình yêu thích. Thu thập đủ bộ thẻ bạc hoặc vàng để có nâng cấp đặc biệt.

Mới

Mục tiêu đóng góp cộng đồng

Mỗi năm, cộng đồng Dota 2 cùng nhau đóng góp để tạo ra tổng giải lớn nhất trong esport. Nếu tổng giải thưởng năm nay vượt con số $24,787,916 năm ngoái, mọi chủ sở hữu Battle Pass sẽ nhận thêm 10.000 điểm Battle. Để thêm phần hấp dẫn, bạn sẽ nhận thêm 10.000 điểm Battle nữa nếu tổng giải thưởng vượt $30,000,000.

Các tính năng khác

Battle Pass The International vẫn ngập tràn các tính năng được yêu thích.

Cược xu

Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được một lượng xu để đem ra đặt cược vào đầu mỗi trận đấu. Hãy cược và sau đó giành chiến thắng để có thêm điểm Battle. Giới hạn xu mỗi tuần sẽ tăng khi bạn thăng cấp Battle.

Bầu chọn Arcana

Truyền thống lại được tiếp nối. Một lần nữa, cộng đồng các chủ nhân Battle Pass lại được mời chọn ra tướng tiếp theo để nhận vật phẩm Arcana. Với lịch sử tranh tài khốc liệt và kết quả đầy bất ngờ, bầu chọn Arcana sẽ giúp định hướng tương lai.

Đố vui tìm trận

Tự thử thách hoặc đấu trí với bạn bè khi chọn các câu trả lời đúng và cạnh tranh với người chơi toàn cầu. Câu trả lời chính xác sẽ cho thêm điểm nếu đa số người chơi đoán sai. Với một loạt các câu hỏi xoay vòng, và một phòng tán gẫu đố vui có cả bạn lẫn kẻ thù, bạn có thể đồng thời rèn giũa kiến thức Dota và kiếm thành tựu đố vui nhằm tăng tốc lên cấp Battle.

Tái chế đồ bất diệt

Có các vật phẩm Bất diệt và không có ai để cho đi? Hãy tái chế chúng để đổi lấy điểm Battle nhé.

Vòng quay may mắn Rylai

Rylai và vòng quay thưởng ngẫu nhiên của nàng đã trở lại đúng dịp này để mang đến những món quà chào hè mát dịu. Với một kho báu đầy ắp những món quà đang chờ được trao tay, tất cả những gì bạn phải làm là quay vòng để thắng!

Compendium The International

Tất cả chủ nhân Battle Pass cũng nhận được Compendium The International 2018, người đồng hành ảo của bạn cho giải đấu lớn nhất của năm. Nhấp vào Compendium của bạn để điền dự đoán, xem bảng đấu, thực hiện thử thách Fantasy, kiểm tra thông tin về giải đấu và hơn thế nữa.

Thưởng tăng cấp Battle

Thăng cấp Battle của bạn để mở khóa ngày càng nhiều các phần thưởng độc đáo.
Lên cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của Battle Pass hoặc trực tiếp mua gói cấp Battle. Khi đủ cấp, bạn sẽ nhận được thêm các kho báu Bất diệt, một địa hình mới, thú vận chuyển tiến hóa, vật phẩm khiêu khích, và nhiều hơn nữa.

Vật phẩm bất diệt 2018

Mỗi kho báu chứa một vật phẩm Bất diệt và cũng có thể chứa thêm một vật phẩm hiếm, rất hiếm hoặc cực hiếm.

Nhận một kho báu mỗi loại khi bạn mua Battle Pass, sau đó tiếp tục có được kho báu Bất diệt ở các cấp độ sau:

Kho báu I: 1 - 10 - 22 - 34 - 46 - 80 - 220 (lặp lại mỗi 30 cấp)
Kho báu II: 1 - 98 - 112 - 132 - 152 - 230 (lặp lại mỗi 30 cấp)
Kho báu III: 1 - 164 - 178 - 194 - 206 - 240 (lặp lại mỗi 30 cấp)
Cấp 140 - Được bộ 3 Kho báu Bất diệt
Cấp 375 - Được bộ 10 Kho báu Bất diệt

Giới hạn giao dịch

Không thể trao đổi hoặc mua bán các vật phẩm với độ hiếm bất diệt cho đến hết The International 2019. Cho tới khi đó, chúng chỉ có thể được tặng một lần, và các vật phẩm siêu hiếm có thể được trao đổi ngay lập tức.

Kho báu I
  |  
Kho báu II
  |  
Kho báu III
Emerald Conquest
Vũ khí với hiệu ứng và âm thanh mới cho Pit of Malice
Mournful Reverie
Cánh với hiệu ứng và âm thanh Magic Missile mới
Span of Sorrow
Trang bị cánh với hiệu ứng Sunder mới
Shatterblast Core
Giáp vai với hiệu ứng và âm thanh Ice Vortex mới
Edict of Shadows
Mũ đội với hiệu ứng và âm thanh Smoke Screen mới
Savage Mettle
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Greater Bash
Glare of the Tyrant
Vật phẩm tay với hiệu ứng và âm thanh mới cho Chain Frost
Golden Edict of Shadows
Vật phẩm mũ phiên bản vàng với hiệu ứng và âm thanh mới cho Smoke Screen
Codicil of the Veiled Ones
Trang bị mũ với hiệu ứng Stifling Dagger mới
Emblem of the Crystal Echelon
Vật phẩm dùng cho mọi tướng với hiệu ứng Aegis of Champions, hiệu ứng nền độc quyền
Bracers of Forlorn Precipice
Vật phẩm tay với hiệu ứng và âm thanh mới cho Ion Shell
Malefic Drake's Strike
Vật phẩm đuôi với hiệu ứng và âm thanh mới cho Nethertoxin
Edge of the Lost Order
Vũ khí với hiệu ứng mới cho Blade Fury
Paragon's Rebuke
Vật phẩm mũ với hiệu ứng và âm thanh mới cho Repel
Pyrexaec Flux
Vật phẩm đầu trái với hiệu ứng và âm thanh mới cho Dual Breath
Zeal of Omoz Arkosh
Vật phẩm tay với hiệu ứng mới cho Devour
Unbroken Fealty
Vũ khí với hiệu ứng và âm thanh mới cho Mortal Strike
Golden Bracers of Forlorn Precipice
Vật phẩm tay phiên bản vàng với hiệu ứng và âm thanh mới cho Ion Shell
Golden Edge of the Lost Order
Vũ khí phiên bản vàng với hiệu ứng mới cho Blade Fury
Astral Drift
Cánh với hiệu ứng và âm thanh mới cho Sanity's Eclipse
Emblem of the Crystal Echelon
Vật phẩm dùng cho mọi tướng với hiệu ứng Aegis of Champions, hiệu ứng nền độc quyền
Censer of Gliss
Vật phẩm tay nghịch với hiệu ứng Ether Shock mới
Hearts of Misrule
Vật phẩm đội đầu với hiệu ứng mới cho Cursed Crown
Bloodfeather Feast
Vũ khí với hiệu ứng và âm thanh mới cho Shadow Strike
Ghastly Nocturne
Thú cưỡi với hiệu ứng mới cho Firefly
Tempest Revelation
Vật phẩm tay với hiệu ứng mới cho Arc Lightning
The Order of Cyprin
Vật phẩm đuôi với hiệu ứng mới cho Rip Tide
50 cấp Battle Pass
Thêm cấp cho Battle Pass The International 2018
Golden Bloodfeather Feast
Vũ khí phiên bản vàng với hiệu ứng mới cho Shadow Strike
Masque of Awaleb Bundle
Gói vật phẩm đội đầu và lưng với hiệu ứng và âm thanh mới
Emblem of the Crystal Echelon
Vật phẩm dùng cho mọi tướng với hiệu ứng Aegis of Champions, hiệu ứng nền độc quyền
Phần thưởng thêm (Hiếm)
Phần thưởng thêm (Rất hiếm)
Phần thưởng thêm siêu hiếm
Phần thưởng thêm (Hiếm hy hữu)
Phần thưởng thêm (Hiếm)
Phần thưởng thêm (Rất hiếm)
Phần thưởng thêm (Rất hiếm)
Phần thưởng thêm siêu hiếm
Phần thưởng thêm (Hiếm hy hữu)
Phần thưởng thêm (Hiếm)
Phần thưởng thêm (Rất hiếm)
Phần thưởng thêm siêu hiếm
Phần thưởng thêm (Hiếm hy hữu)

Emblem of the Crystal Echelon

Hiệu ứng chiến huy độc quyền

Nổi bật giữa đám đông với đồ rơi siêu hiếm ban hiệu ứng ấn chú độc quyền cho tướng của mình, dùng đến tận International năm sau. Năm nay, mỗi hòm kho báu Bất diệt bạn mở sẽ có cơ hội cực kỳ hiếm để nhận Emblem of the Crystal Echelon. Xem thử ấn chú này trong phòng thay đồ, mục vật phẩm chung nhé.

Vòng sơn xịt tán gẫu

Hiếm lạ độc đáo

Trong quá trình đoạt phần thưởng, bạn sẽ mở khóa tùy chọn mới để xịt hình ảnh lên địa hình và cho bạn bè lẫn đối thủ biết cảm nghĩ của mình.

Âm thanh vòng tán gẫu theo mùa

24

Gói âm thanh 1 (2017)

95

Gói âm thanh 2

156

Gói bình luận viên 1

200

Gói âm thanh 3 (2017)

262

Gói bình luận viên 2

308

Gói bình luận viên 3

357

Gói bình luận viên 4

392

Gói bình luận viên 5 (2017)

457

Gói bình luận viên 6

1205

Gói bình luận viên siêu đẳng

Trong cộng đồng Dota, một âm thanh phù hợp có thể lột tả khoảnh khắc tốt hơn nhiều so với ký tự hay biểu tượng cảm xúc, và với sự bổ sung của vòng tán gẫu thứ hai, người chơi có thêm công cụ để bày tỏ bản thân. Năm gói âm bình luận viên và một gói âm mới đã được thêm vào cùng với món được yêu thích trong năm ngoái, càng thêm nhiều cách để bạn bày tỏ tình cảm thật hoàn hảo, thật hợp thời.

Emerald Abyss

Địa hình

Phần thưởng độc quyền

Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ.
Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.

Cấp độ
160

Đào sâu vào núi phần thưởng Battle Pass với chuyến du hành vào Emerald Abyss. Mọi chủ sở hữu Battle đạt cấp 160 sẽ mở khóa vĩnh viễn địa hình này.

Địa hình này sẽ không hết hạn

Hell-Spar Anathema

Vật phẩm uy danh cho Lion

Phần thưởng độc quyền

Vật phẩm này sẽ vĩnh viễn không thể trao đổi hay mua trên chợ.
Hãy mở khóa nó trước khi The International kết thúc.

Cấp độ
255

Kèm theo kiểu dáng có thể mở khóa
Đạt cấp 255 cho Battle Pass để mở vật phẩm uy danh cho Lion. Với hiệu ứng Finger of Death mới kèm theo kiểu dáng có thể mở khóa qua việc ghi 50 lần giết với sát thương cao của kỹ năng đó, chả có lý do nào tuyệt vời hơn để khiến địa ngục thành chốn đi về liên tục cho kẻ địch của mình.

Meepo, Meepo, và Meepo

Gói phát thanh viên

Cấp độ
75

Chủ sở hữu Battle Pass đạt cấp 75 sẽ nhận gói phát thanh viên và báo liên sát thương hiệu Meepo. Hãy khai mở trí khôn cổ cồn xanh của Meepo và bạn sẽ có mọi công cụ cũng như góc quan cần thiết để hoàn tất công việc đúng cách.

Tri ân nhà hảo tâm

Bất diệt I

Bất diệt II

Bất diệt III

Cơ hội siêu hiếm

Có gì trong này
Cấp độ
83

Mỗi hòm tri ân nhà hảo tâm chứa một trong ba kho báu Bất diệt 2018, kèm theo cơ hội cực hiếm để nhận thêm một kho báu chứa một trong các vật phẩm số lượng giới hạn.

Thêm một kho báu
mỗi 50 cấp
bắt đầu từ 245

Khiêu khích

"Bữa sáng lạnh"

Phoenix

"Giờ thấy ta chưa"

Riki

"Hợp chuẩn cai trị"

Wraith King

"Phong cách Enigma"

Enigma

"Mèo bắt đuôi"

Mirana

"Đồ ăn tới nè!"

Phoenix

"Điện diệt tuyệt"

Weaver

"Duyên dáng chết người"

Phantom Assassin

"Đấu ta nào!"

Tusk

"Xem nhảy nè!"

Pugna

"Nào là kim tuyến nào cầu vồng"

Death Prophet

"Tắm mình trong hào quang"

Omniknight

Lời hứa phục hưng tuyệt tác

Bộ vật phẩm di sản

Cấp độ
615

Để tri ân chủ sở hữu Battle Pass đạt cấp 615, chúng tôi sẽ trao tặng gói vật phẩm 'Lời hứa phục hưng tuyệt tác' vào cuối hè này, chứa những biến tấu mới cho năm vật phẩm được chọn từ hòm kho báu Bất diệt của các Battle Pass mùa trước, kèm với những kiểu dáng có thể mở khóa thêm trong quá trình chơi.

Eimer Hillburrow

Thú vận chuyển tiến hóa

Mở khóa tại cấp
1 - 40 - 116 - 198 - 302 - 516 - 1058

Là dân lão luyện về hậu cần giao thương dưới lòng đất, Eimer 'Tubs' Hillburrow đảm bảo việc chuyển giao hàng hóa có giá trị một cách mau chóng—hoặc chí ít là đến được nơi (với hai ngoại lệ). Với sáu kiểu dáng có thể mở khóa, Eimer có thể nâng cấp đạo cụ của mình để đạt yêu cầu công việc.

Thuốc nhuộm sông

Trở lại trong năm 2018

Mở khóa tại cấp
65
Thuốc nhuộm: Chrome
Mở khóa tại cấp
124
Thuốc nhuộm: Khô
Mở khóa tại cấp
347
Thuốc nhuộm: Dầu
Mở khóa tại cấp
508
Thuốc nhuộm: Điện
Mở khóa tại cấp
637
Thuốc nhuộm: Nhờn
Mở khóa tại cấp
878
Thuốc nhuộm: Dược
Mở khóa tại cấp
1905
Thuốc nhuộm: Máu

Bắt đầu từ cấp Battle 68, bạn sẽ nhận được các lọ thuốc nhuộm sông, cho phép tướng của bạn thay đổi tính chất và màu sắc của sông đối với mọi người trong trận đấu. Chỉ cần đứng ở sông và kích hoạt thuốc nhuộm để biến đổi sông trong ba phút. Mỗi lọ thuốc nhuộm sông có thể được sử dụng một lần mỗi trận, và không giới hạn số trận dùng.

Hiệu ứng mùa đặc biệt

Mở khóa hiệu ứng đặc biệt trong trận đấu khi bạn đạt các cấp Battle sau:
Hiệu ứng giếng cấp 1
Hiệu ứng dịch chuyển cấp 1
Hiệu ứng Blink cấp 1
Hiệu ứng lên cấp
Hiệu ứng Eul's Scepter of Divinity
Hiệu ứng giếng cấp 2
Hiệu ứng dịch chuyển cấp 2
Hiệu ứng Force Staff
Blink cấp 2
Hiệu ứng giếng cấp 3
Hiệu ứng Bottle
Hiệu ứng Phase Boots
Hiệu ứng dịch chuyển cấp 3
Hiệu ứng Mekansm
Hiệu ứng Maelstrom/Mjolnir
Hiệu ứng chối bỏ quái 1
Hiệu ứng Radiance
Hiệu ứng Shiva's Guard

Cống phẩm điểm Battle

+ 500 BP

+ 500 BP

+ 1000 BP

Khi bạn tăng cấp Battle của mình, bạn sẽ nhận cống phẩm điểm Battle, nó giúp bạn thêm xu cược cho toàn bộ thành viên đội. Các mức điểm bao gồm: 250, 500, và 1000 xu, gói tăng điểm này sẽ toàn bộ đội mình đạt cấp Battle cao hơn. Chỉ cần thắng mà thôi, dễ lắm!

Phần thưởng Dota Plus

Với hội viên Dota Plus, trong quá trình khám phá chuỗi quà tặng, họ sẽ nhận thêm phần thưởng từ Battle Pass, nhận 5000 điểm Battle và 5000 pha lê cho mỗi 100 cấp Battle, có hiệu lực từ cấp 100 tới 1000.

Các phần thưởng khác

Ngoài những thứ kể trên, bạn cũng sẽ nhận được một loạt các phần thưởng mới như mắt cắm, gói âm nhạc độc đáo, và nhiều hơn nữa khi chu du trên đường ray cấp độ Battle. Dù đi xa hay gần, nông hay sâu, Battle Pass năm nay sẽ làm bạn ngập tràn trong phú quý.

Aegis sưu tầm & Roshan bé con

Cấp độ
1000
Cấp độ
2000
Các huyền thoại lão luyện đạt tới cấp Battle 1000 sẽ nhận được một hiệu ứng phát sáng đặc biệt cho chiếc Aegis tại hồ máu và được mời nhận Aegis The International 2018 phiên bản sưu tầm, một bản sao hợp kim 1/5 kích thước thật so với phần thưởng danh giá dành cho nhà vô địch. Khi đạt cấp 2000, bạn cũng sẽ có được mô hình thay thế cho Roshan trong trận đấu, và một tượng Baby Roshan sưu tầm phiên bản 2018.

Bao gồm Aegis & Roshan đặc biệt trên thanh máu tướng trong trò chơi
Mua Battle Pass Mua cấp
Cấp 1  $9.99 USD
Cấp 75  $36.99 USD
5 cấp  $2.49 USD
11 cấp  $4.99 USD
24 cấp  $9.99 USD
Danh sách phần thưởng Battle Pass