ขอแนะนำ

เล่นตัวอย่าง

   โจมตีระยะไกล   ตัวซัพพอร์ต   ตัวหยุด   ตัวหนี

ด้วยทักษะความชำนาญในการแปรเปลี่ยนการต่อสู้จากบริเวณรอบนอก Grimstroke นั้นศึกษาทุกความเคลื่อนไหวและประเมินในทุกลายเส้น เพื่อตัดสินใจถึงเวลาที่จะโผล่ตัวจากความมืดมิดของน้ำหมึกเพื่อหยุดเหยื่อของเขา และผูกเหยื่อเข้าด้วยกันด้วยเพียงการตวัดพู่กันของเขา เขายังชื่นชอบในการปล่อยปีศาจทาสรับใช้เพื่อก่อกวนศัตรู พร้อมทั้งพิจารณาอย่างบรรจงถึงวิธีฆ่าศัตรูหลายตัวพร้อมกันด้วยท่าปาดพู่กันไม้ตาย

ฝีแปรงที่เขาตวัด
ตัดสินดวงชะตาของคุณ

Graceful, sophisticated, cunning and cruel, Grimstroke channels vile forces through the profane ink of his runebinding brush. Groomed from a young age to become a guardian of his people, Grimstroke's path to power was instead built upon a sacrifice he was all too willing to make: the lives of his entire race. Consumed by the very magic that was meant to protect them, Grimstroke's kindred now exist only as inky revenants, bound forever to his brush—their anguished screams and viscous forms apparent in the strokes of each dark mural he creates.

สกิลของ Grimstroke

Stroke of Fate

Grimstroke ยกพู่กันขึ้นและระบายเส้นลายหมึกด้วยพู่กันของเขา สร้างความเสียหายและลดความเร็วศัตรูในเส้นทาง ความเสียหายจะเพิ่มขึ้นตามยูนิตที่โดนลายหมึกแต่ละตัว

Phantom's Embrace

Grimstroke สั่งให้ปีศาจไปเกาะศัตรูของเขา สร้างความเสียหายและใบ้เป้าหมาย หากปีศาจอยู่รอดจนครบระยะเวลาเกาะ มันจะฉีกร่างเหยื่อด้วยความเสียหายอันแสนรุนแรง และรีเฟรชคูลดาวน์ของ Phantom's Embrace

Ink Swell

Grimstroke ปกคลุมร่างของเขาหรือเพื่อนร่วมทีมด้วยน้ำหมึก ใบ้เป้าหมายแต่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ รวมทั้งทำให้เป้าหมายไม่ได้รับการโจมตีใด ๆ น้ำหมึกจะสร้างความเสียหายแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียงอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะระเบิดออก สร้างความเสียหายและสตันเป็นพื้นที่ตามจำนวนความเสียหายที่ได้สร้างไว้ก่อนหน้านี้

Soulbind

Grimstroke ผูกฮีโร่ศัตรูเข้ากับฮีโร่ฝ่ายเดียวกันของศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุดภายในระยะ ทำให้ทั้งสองไม่สามารถเดินออกจากกันได้ หากฮีโร่ที่โดนผูกตัวใดก็ตามได้รับสกิลที่กำหนดยูนิตเป้าหมาย สกิลดังกล่าวจะถูกร่ายไปหาฮีโร่อีกตัวด้วย หากสายผูกขาดออกก่อนครบระยะเวลา เป้าหมายแรกจะถูกผูกอีกครั้งกับฮีโร่ฝ่ายเดียวกันที่อยู่ใกล้ที่สุดภายในระยะ