ภาพรวม | สด | รีเพลย์ | มีเดีย | ทีม | ร้านค้า
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตั๋ว
ฉันสามารถซื้อตั๋วไปงาน The International ได้ไหม?
ตั๋วงาน The International ได้ถูกขายหมดแล้ว ตรวจสอบ Dota2.com สำหรับรายละเอียดของวิธีการสตรีมการแข่งทั้งหมดในงานหรือผ่านทางหนึ่งในหุ้นส่วนการสตรีมของเรา
ฉันซื้อตัวไว้แล้ว แล้วฉันจะรับบัตรเข้าชมได้อย่างไร?
VIP
ผู้ที่ได้รับการอัปเกรด VIP จะได้รับแจ้งผ่านอีเมล ผู้ที่ได้ VIP ในสหรัฐจะได้รับบัตรเข้าชมผ่าน US Mail และผู้ที่อาศัยอยู่ในต่างประเทศจะรับบัตรเข้าชมได้ที่จุดรับของ KeyArena ในช่วงเวลาที่ระบุด้านล่าง
การสั่งซื้อจากสหรัฐอเมริกา (บัตรเข้าชม VIP และบัตรเข้าชมทั่วไป)
บัตรเข้าชมจะถูกส่งไปยังที่อยู่ในการจัดส่งที่มอบให้กับ Ticketmaster ในเวลาที่ซื้อ ซึ่งจะเริ่มถูกส่งในวันที่ 20 กรกฎาคมและอาจจะได้รับระหว่างวันที่ 22 และ 27 กรกฎาคม
คำสั่งซื้อจากต่างประเทศ (บัตรเข้าชม VIP และบัตรเข้าชมทั่วไป)
จุดรับของสำหรับทุกคำสั่งซื้อนอกสหรัฐจะสามารถไปรับได้ที่ฝั่งตะวันออกของสนาม KeyArena ในช่วงวันที่และเวลาดังต่อไปนี้ โปรดแสดงรหัสประจำตัวที่รัฐบาลของคุณออกให้เพื่อรับบัตรเข้าชม
จะทำอย่างไรถ้าฉันไม่ได้รับบัตรเข้าชมผ่านไปรษณีย์?
หากคุณไม่ได้รับบัตรเข้าชมของคุณผ่านไปรษณีย์ โปรดมาที่จุดรับของที่ฝั่งตะวันออกของสนาม KeyArena ในช่วงเวลาที่ระบุด้านล่าง เราจะได้สามารถดูรายละเอียดตั๋วของคุณและออกบัตรเข้าชมใหม่แทนให้กับคุณในช่วงเวลานั้น โปรดแสดงรหัสประจำตัวที่รัฐบาลออกให้เพื่อรับบัตรเข้าชม
ฉันจะเชื่อมโยงบัตรเข้าชมของฉันกับบัญชี Steam ได้อย่างไร?
คุณสามารถเชื่อมโยงบัตรเข้าชมของคุณกับบัญชี Steam ของคุณได้ ที่นี่. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเชื่อมบัญชีผู้ถือบัตรเข้าชมของคุณสามารถอ่านได้ที่ คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการเชื่อมโยงบัญชีผู้ถือบัตรเข้าชม.
ช่วงเวลารับของที่ Key Arena
Fri, Jul 31st – 9am to 6pm
Sat, Aug 1st – 9am to 6pm
Sun, Aug 2nd – 9am to 6pm
Mon, Aug 3rd – 7am to 9pm
Tue, Aug 4th – 8am to 9pm
Wed, Aug 5th – 8am to 9pm
Thu, Aug 6th – 8am to 9pm
Fri, Aug 7th – 8am to 9pm
Sat, Aug 8th – 8am to 6pm

Key Arena Address
305 Harrison St
Seattle, WA 98109
Web