ขอแนะนำ Winter 2016
มาพร้อม Compendium Shanghai Major 2016

เพิ่มระดับ

ต่อสู้เส้นทางของคุณเพื่อรับรางวัลนับไม่ถ้วน
Battle Pass Winter 2016 จะเป็นสหายเคียงข้างคุณบนสนามรบ Dota ในช่วงฤดูหนาวปี 2016 นี้ ด้วยภารกิจในเกมให้ท้าทายและเพื่อพัฒนาทักษะ Dota ของคุณอันหลากหลาย ระบบการเดิมพันกับเพื่อน ๆ เพื่อระดมเก็บเหรียญเดิมพัน และเป็นเจ้าของสมบัติและรางวัลสุดพิเศษที่จะได้รับ Battle Pass จะช่วยให้คุณหลอมสร้างเส้นทางของคุณเองสู่เกียรติยศและความมั่งคั่ง
$7.99

ฮีโร่จำต้องทำภารกิจ

ภารกิจ Winter 2016
ก่อนเริ่มแต่ละเกม เลือกหนึ่งในสามเส้นทางเพื่อกำหนดเป้าหมายปัจจุบันของคุณ ทำเป้าหมายให้สำเร็จและเล่นให้ชนะแมตช์เพื่อรับแต้ม Battle และก้าวไปสู่ภารกิจต่อไป รับแต้ม Battle ให้ได้ตามกำหนดแล้วคุณจะค้นพบคลังสมบัติของคุณสำหรับใช้งานในเดือนฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง
เลือกเส้นทางของคุณ
แต่ละเส้นทางจะนำเสนอการท้าทายที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่เลือก ค้ำชูให้เพื่อนร่วมทีมของคุณล้ำหน้าขึ้นไปหนึ่งก้าวด้วยตำแหน่งซัพพอร์ตอันฉลาดเฉลียว ฟาดฟันศัตรูของคุณและพาเพื่อนร่วมทีมสู่ชัยชนะด้วยตำแหน่งแคร์รีอันเด็ดเดี่ยว หรือลุยเดี่ยวเพื่อกำหนดทิศทางการต่อสู้ให้ทีมของคุณได้เปรียบด้วยตำแหน่งเลนเดี่ยวอันกล้าหาญ คุณสามารถเลือกเส้นทางได้ในระหว่างการเลือกฮีโร่เพื่อให้เหมาะกับความต้องการในแต่ละเกม
แต่ละเส้นทางจะมอบรางวัลการทำสำเร็จที่ต่างกัน
ภารกิจสุดท้ายของแต่ละเส้นทางจะปลดล็อกรางวัลความสำเร็จที่เป็นเอกลักษณ์และเกี่ยวข้องกับเส้นทางนั้น แต่ละรางวัลสามารถรับการปลดล็อกรูปแบบอัปเกรดจากชุมชนเมื่อผู้เล่นในชุมชนทำภารกิจแต่ละเส้นทางสำเร็จตามจำนวนที่กำหนด
เป้าหมายชุมชน
ปลดล็อกรูปแบบใหม่สำหรับรางวัลของคุณ
เมื่อผู้ครอบครอง Battle Pass ก้าวหน้าไปในเส้นทางของแต่ละคนมากขึ้น แถบความคืบหน้าของเป้าหมายชุมชนจะถูกเติมมากขึ้น เมื่อแถบถูกเติมจนเต็ม การปลดล็อกชุมชนจะถูกเปิดให้ใช้งานแก่ผู้เล่นทุกคนที่ทำเส้นทางนั้นสำเร็จ
THE SERAKUND TYRANT
รางวัลเส้นทางซัพพอร์ต
REGIME OF THE
ENTHALEEN DRAGON
รางวัลเส้นทางเลนเดี่ยว
LEGACY OF
THE ELDWURM CREST
รางวัลเส้นทางแคร์รี
ซัพพอร์ต
2,500,000 of 2,500,000
แสดงแบบปลดล็อก
เลนเดี่ยว
2,500,000 of 2,500,000
แสดงแบบปลดล็อก
แคร์รี
2,500,000 of 2,500,000
แสดงแบบปลดล็อก

การเดิมพันหน้าหนาว

วางเงินเดิมพันของคุณ
แต่ละสัปดาห์คุณจะได้รับยอดเหรียญสำหรับใช้ในระบบการเดิมพัน วางเหรียญเดิมพันและต่อสู้ในเกมให้ได้รับชัยชนะเพื่อรับแต้ม Battle เพิ่มเติม

แต่เลือกอย่างรอบคอบด้วยล่ะ เพราะผู้ชนะจะได้รับการเดิมพันคืนเป็นสองเท่าด้วยแต้ม Battle ส่วนผู้แพ้จะถูกนำเหรียญเดิมพันไปแบ่งให้กับศัตรูด้วยจำนวนเท่ากัน
นี่คือวิธีเล่น:

1.

รับเหรียญประจำสัปดาห์
แต่ละสัปดาห์คุณจะได้รับเบี้ยเลี้ยง 1,000 เหรียญสำหรับเดิมพันในเกมของคุณ เหรียญที่ไม่ถูกใช้จะไม่ทบยอดเหรียญของสัปดาห์ใหม่ ดังนั้นใช้มันให้หมดด้วยล่ะ!

2.

เดิมพันเหรียญ
เมื่ออยู่ในเกม กำหนดจำนวนเดิมพันของคุณภายในระยะเวลาการเดิมพัน 30 วินาที

3.

ชนะแต้ม Battle
บรรลุชัยชนะเพื่อรับแต้ม Battle เป็นสองเท่าของจำนวนที่ได้เดิมพันไว้ ยอดเหรียญของการเดิมพันของทีมที่แพ้จะถูกแบ่งเท่า ๆ กันเป็นแต้ม Battle ให้กับผู้เล่นทีมที่ชนะ

4.

เพิ่มระดับ
แต่ละเหรียญที่ชนะจะถูกแปลงเป็นแต้ม Battle สำหรับนำไปใช้กับระดับ Battle ปัจจุบันของคุณ
การให้ทิป -
ค่าตอบแทนน้ำพักน้ำแรง
หลังจากทำลาย Ancient ของศัตรูแล้ว ให้รางวัลแก่เพื่อนร่วมทีมที่มีประโยชน์หรือศัตรูเจ้าเล่ห์ด้วยแต้มรางวัลที่คุณชนะมา จงจำไว้ว่านักรบที่โดดเด่นนั้นมีน้ำใจทั้งยามแพ้และชนะ

รางวัลความสำเร็จฤดูหนาว

แต้มเพิ่มเติมสำหรับการต่อสู้ของคุณ
ขณะคุณลงมือจัดการภารกิจฤดูหนาวและสะสมชัยชนะ คุณสามารถรับแต้มเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มระดับ Battle ของคุณโดยการทำรางวัลความสำเร็จฤดูหนาวใดก็ได้ให้เสร็จสมบูรณ์ เรียนรู้เพิ่มเติมในแท็บรางวัลความสำเร็จของ Battle Pass ของคุณ

สิทธิ์การเข้าถึง Battle Pass Winter

ไม่ว่าคุณจะมีระดับ Battle เท่าไร มีคุณสมบัติสุดพิเศษมากมายที่พร้อมใช้งานสำหรับผู้ที่มี Battle Pass ในช่วงฤดูหนาวนี้
สภาพภูมิประเทศตามฤดูกาล - ฤดูหนาว
ชมความงดงามของหิมะเก่าแก่ที่ได้ก่อตัวขึ้นบนสนามรบ จากนั้นปลดล็อกพลังศิลปะการต่อสู้ภายในของคุณและละเลงเลือดของศัตรูลงบนพื้นหิมะขาวเพื่อก้าวสู่ชัยชนะ สภาพภูมิประเทศหิมะพิเศษนี้เปิดให้ใช้งานแก่ผู้ที่มี Battle Pass ทุกคน และจะใช้งานได้จนถึงวันที่ Battle Pass ของคุณหมดอายุ
ครีปมุ่งหน้าต่อไปแม้หนาวเหน็บ
ด้วยการย่ำผ่านกระแสหิมะและแม่น้ำน้ำแข็ง ความหนาวเหน็บกัดกินผิวหนัง ไร้ผ้าคลุมใดสำหรับทำให้พวกเขาอบอุ่น ครีป Radiant, Dire และครีปป่าค้นพบว่าสัมผัสแห่งหิมะแทบจะยากเกินต้านทานไหว!
รีเพลย์ BATTLE PASS
บริการพิเศษสำหรับ Battle Pass โดยเฉพาะ รีเพลย์ของแมตช์ใดก็ตามที่คุณเล่นในระหว่างที่ Battle Pass ของคุณเปิดใช้งานอยู่จะเปิดให้ดาวน์โหลดได้เป็นเวลาสามเดือน เพิ่มจากมาตรฐานสิบวัน

รางวัลเลเวล Battle

ทำภารกิจและการท้าทายให้เสร็จสมบูรณ์เพื่อรับแต้ม Battle และเพิ่มระดับ Battle ของคุณ! เมื่อระดับของคุณเพิ่มขึ้น คุณจะปลดล็อกรางวัลในตำนานที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ติดตามความคืบหน้าของคุณและรางวัลที่กำลังจะถึงในหน้าหลักของ Battle Pass
สำหรับความเต็มใจกล้าหาญ โชคลาภนับไม่ถ้วนคอยคุณอยู่
สมบัติ WINTER 2016 ใหม่ทั้ง 4 แบบ
แต่ละแบบบรรจุของหายากที่สุดที่ต่างกัน
เต็มไปด้วยเซ็ตที่เหมาะสำหรับฮีโร่ในตำนาน สมบัติฤดูหนาวสามารถรับได้จากการเพิ่มระดับ Battle ของคุณ คุณยังสามารถซื้อสมบัติเพิ่มเติมโดยตรงได้ทางร้านค้า
ใหม่สำหรับสมบัติฤดูหนาว
โอกาสเพิ่มขึ้นสำหรับไอเท็มหายากที่สุด
เพิ่มระดับโชคลาภของคุณ โอกาสที่จะได้รับไอเท็มหายากที่สุดจากสมบัติ Winter 2016 จะเพิ่มขึ้นในแต่ละครั้งที่คุณเปิด เปิดสมบัติเพิ่มเพื่อสร้างโชคชะตาของคุณเอง!
ใหม่สำหรับสมบัติฤดูหนาว
นำดีเลย์ห้ามแลกเปลี่ยน 3 เดือนออก
เพื่อให้กระแสสินค้าในช่วงฤดูหนาวไม่ขาดตอน เราได้นำการห้ามแลกเปลี่ยนสามเดือนออกจากไอเท็มทั้งหมดใน Battle Pass นี้
นอกเหนือจากสมบัติ คุณ
ก็จะได้รับสิ่งต่อไปนี้เมื่อคุณเพิ่มระดับ:
COURIER WINTER 2016
เรียกขานการรับใช้จาก Axolotl ครึ่งบกครึ่งน้ำ ด้วยรูปแบบอัปเกรดอันแสนมีเอกลักษณ์หลากหลายที่สามารถลอกคราบเปลี่ยนได้ Courier สีสันสดใสตัวนี้พร้อมส่งไอเท็มให้คุณพร้อมกับรอยยิ้มแบบเต็มฟัน
Ward ฤดูหนาวและรูปสลักน้ำเข็ง
ไม่ท้อถอยท่ามกลางอากาศฤดูหนาว Ward of the Phoenix จ้องมองเป็นหูเป็นตาแก่เพื่อนร่วมทีมของคุณด้วยดวงตาเปล่งประกาย ใช้การมองเห็นที่มีประโยชน์นี้เพื่อให้แน่ใจว่าศัตรูจะอยู่ห่างจาก Ancient ของคุณ และไม่สามารถทำลายรูปสลักน้ำแข็งใหม่ของคุณได้ รูปสลักน้ำแข็งมาพร้อมกับสามเอฟเฟกต์ตามระดับใหม่อันมีเอกลักษณ์
เอฟเฟกต์พิเศษในเกมและท่าเยาะเย้ยใหม่
ในขณะที่ระดับ Battle และเกียรติยศของคุณเพิ่มสูงขึ้น คุณจะปลดล็อกเอฟเฟกต์ในเกมสุดพิเศษสำหรับ Euls, Force Staff, Blink, เทเลพอร์ต และการฟื้นฟูที่บ่อน้ำพุ

นอกจากนี้ สองฮีโร่นี้จะไม่ยอมทนดูฮีโร่อื่นเย้ยหยันอีกต่อไป Venomancer และ Undying เข้าร่วมสงครามประสาทด้วยท่าเยาะเย้ยใหม่ มาร่วมเต้น มาร่วมเก็บเกี่ยวผลไม้ มาร่วมสนุกกัน!
พรฤดูหนาวของ Rylai
เมื่อคุณเพิ่มระดับ Battle ของคุณ คุณจะได้โอกาสหมุนวงล้อพรฤดูหนาวของ Rylai หมุนไปหมุนมา...

ตามติดขอบสนามรบ

บนหน้าหลัก Battle Pass ใหม่ คุณสามารถดูหรือเปลี่ยนเส้นทางปัจจุบันของคุณ ตรวจดูภาพรวมการเดิมพันประจำสัปดาห์ของคุณ และติดตามความคืบหน้ารางวัลระดับ Battle ของคุณ
กระดานผู้นำเพื่อน
จับตาดูเพื่อนในการแข่งขันที่เป็นมิตร ตรวจดูระดับ Battle และรางวัลเดิมพันที่ชนะของเพื่อนทั้งหมดของคุณ และทำให้ดีที่สุดเพื่อพุ่งไปในอันดับสูงสุด!
ติดตามความคืบหน้าของคุณ
วางแผนขั้นตอนภารกิจถัดไปที่โต๊ะสมรภูมิดิจิทัลของคุณ ขุดให้ลึกลงไปใน Battle Pass เพื่อดูการท้าทายพิเศษประจำวันและประจำสัปดาห์ ดูรายละเอียดสถิติการเดิมพันเพิ่มเติม ติดตามรางวัลความสำเร็จของคุณ และดูชุดสะสมรวมของรางวัลทั้งหมดที่ได้รับ

Compendium Shanghai Major 2016

มาพร้อมกับ BATTLE PASS เมื่อคุณสั่งซื้อ
Compendium สำหรับ Dota 2 Major มีที่อยู่ใหม่อยู่ในแท็บของ Battle Pass! ขณะที่งานแข่งขันใหญ่กำลังจะมาถึง Compendium Shanghai Major 2016 จะถูกอัปเดตด้วยข้อมูลและกิจกรรมเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน
ใหม่ - สรุปผล
บางทีมได้ผ่านเส้นทางอันง่ายดายสู่ Shanghai Major 2016 ในขณะที่ครั้งนี้ไม่มีทีมเข้ารอบจากรอบคัดเลือกเปิด การต่อสู้อันยากลำบากมากมายได้เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงตำแหน่งในงานหลัก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทีมและการเดินทางของพวกเขาสู่เซี่ยงไฮ้ในหน้าสรุปผลใหม่
เร็ว ๆ นี้บน Compendium Shanghai Major 2016
เมื่อการแข่งในเซี่ยงไฮ้มาถึง อย่าลืมกลับมาตรวจดูบ่อย ๆ สำหรับการอัปเดตโปรไฟล์ทีม ข้อมูลรอบคัดเลือก การทายผลงานแข่ง สายการแข่งของทัวร์นาเมนต์ โอกาสได้รับแต้ม Battle และอีกมากมาย!
English  |  Español  |  Deutsch  |  Français  |  Русский  |  简体中文  |  Português (BR)