Sign In To Get Started!

อะไรคือสิ่งที่ฮีโร่ต้องการมากที่สุด?
ตัวเลือกมากมาย: ฉันต้องทำอย่างไรถึงจะอยู่ในการต่อสู้ได้นานขึ้น? สกิลไหนที่จะทำให้ศัตรูต้องล้มพ่าย? รองเท้าเหล่านี้จะเข้ากันกับ Divine Rapier ของฉันไหม? แม้แต่นักรบที่ยอดเยี่ยมที่สุดยังต้องมีผู้ชี้แนะ—ให้ผู้เล่นด้วยกันช่วยคุณเรียนรู้เกล็ดกลยุทธ์ด้วยคู่มือและแนวทางฮีโร่

การเยี่ยมชมส่วน 'คู่มือ' ในชุมชน Steam จะทำให้คุณสามารถดูวิธีการเล่นฮีโร่โปรดของคุณได้ และคุณยังสามารถติดตามแนวทางฮีโร่ต่าง ๆ ซึ่งจะนำไปใช้ในเกมเพื่อแนะนำคุณถึงการเลือกเลเวลอัปสกิล รวมทั้งเลือกไอเท็มที่จะตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

สำหรับท่านที่เป็นฮีโร่ที่ได้ผ่านศึกมามากมาย สร้างแนวทางฮีโร่ของคุณเองที่นี่บน Dota2.com แล้วแบ่งปันกับเพื่อน ๆ และชุมชน Dota 2 ผ่านทางชุมชน Steam

เพียงแค่เข้าสู่ระบบไปยัง Steam และรับแนวทาง!

ลิงก์ที่เป็นประโยชน์:

เข้าสู่ระบบ - เริ่มต้นสร้างแนวทางฮีโร่เดี๋ยวนี้
เรียนรู้เกี่ยวกับคู่มือ Steam - เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคู่มือบนชุมชน Steam
ชุมชน Steam - เปิดหาคู่มือบน Steam และแนวทางฮีโร่จากผู้เล่นอื่นที่มีอยู่


Q: แนวทางฮีโร่คืออะไร?
แนวทางฮีโร่คือสิ่งที่ผู้เล่นสามารถหาความรู้เกี่ยวกับฮีโร่แต่ละตัว แนวทางจะให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ว่าสกิลใดและเมื่อใดที่ควรเลือกเมื่อเลเวลขึ้น และไอเท็มใดที่เหมาะที่สุดสำหรับฮีโร่ของคุณ แนวทางยังประกอบด้วยเคล็ดลับเกี่ยวกับกลยุทธ์ กลวิธี และความรู้อื่น ๆ ที่ผู้เขียนคิดว่าเหมาะที่จะแบ่งปัน
ถาม: ข้อแตกต่างระหว่างคู่มือ Steam กับแนวทางฮีโร่คืออะไร?
คู่มือ Steam คือคุณสมบัติของชุมชน Steam ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถแบ่งปันความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับเกมต่าง ๆ บน Steam ได้ รวมทั้ง Dota 2 ส่วนแนวทางฮีโร่นั้นเป็นของ Dota 2 เท่านั้นและจะถูกใช้ในระหว่างเล่นเกมเพื่อช่วยแนะนำวิธีที่จะเล่นฮีโร่ของคุณให้ดีที่สุดให้กับคุณ และแนวทางฮีโร่สามารถเชื่อมโยงจากคู่มือได้
Q: ฉันจะสร้างแนวทางฮีโร่ได้อย่างไร?
เข้าสู่ระบบ Dota2.com ที่นี่คุณจะถูกนำไปยังหน้าแนวทางฮีโร่ของคุณโดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถสร้างและแก้ไขแนวทางฮีโร่ได้ แนวทางทั้งหมดจะถูกบันทึกโดยตรงที่คลาวด์บน Steam ของคุณ
Q: ฉันจะใช้แนวทางฮีโร่ได้อย่างไร?

เพื่อที่จะใช้แนวทางฮีโร่ที่คุณได้สร้างไว้หรือได้ติดตามบนชุมชน Steam เพียงแค่เข้าร่วมเกมแล้วคลิกที่ปุ่ม "แผงแนวทางฮีโร่" มุมซ้ายบนของหน้าจอ จากส่วนนี้คุณจะสามารถดูแนวทางที่เป็นค่าเริ่มต้นสำหรับฮีโร่ที่คุณกำลังเล่น แนวทางที่คุณสร้างไว้เอง แนวทางที่คุณติดตามบนชุมชน Steam รวมทั้งแนวทางยอดนิยมที่ผู้ใช้อื่นได้เผยแพร่ไว้
ถาม: ฉันสามารถแบ่งปันแนวทางฮีโร่ให้กับคนอื่น ๆ ได้หรือไม่?
ทำได้สิ! แค่ใช้ตัวเลือกเมนู 'เผยแพร่ไปยังชุมชน Steam' ในหน้าแนวทางฮีโร่บนเว็บ Dota2.com คุณสามารถเลือกที่จะเผยแพร่เป็นแบบส่วนตัวได้ เพื่อให้คุณเท่านั้นที่สามารถมองเห็นแนวทางนั้น เผยแพร่แนวทางให้แค่เพื่อน ๆ ใน Steam ของคุณ หรือเผยแพร่แนวทางให้กับคนทั่วโลก เมื่อคุณเผยแพร่แนวทางฮีโร่แล้ว แนวทางนั้นจะถูกแสดงบนชุมชน Steam ทำให้คนอื่น ๆ สามารถสมัครเป็นสมาชิก แสดงความเห็น ให้คะแนน หรือแม้กระทั่งตั้งเป็นรายการที่ชื่นชอบได้ วิธีไหนจะดีกว่ากันละทดสอบด้วยตัวคุณเองหรือให้ทุก ๆ คนลองใช้แนวทางนั้น?