ในที่สุด

Dota 2 ขอต้อนรับผู้เลื่องชื่อในด้านการใช้ระเบิด: Techies บัดนี้ทุกเส้นทางของพงไพร ทุกทางหนีทีไล่ และแคมป์ครีปทุกแห่งหนจะกลายเป็นดงกับดักสุดหฤโหด แน่นอนว่าถ้าศัตรูของคุณย่างก้าวอย่างนุ่มนวล (หรือมี Gem of True Sight หรือทำการอัพเกรด Necronomicon ของพวกเขา) พวกเขาก็สามารถหลบเลี่ยงที่จะเหยียบกับระเบิดของคุณได้ แต่เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับคุณ พวกเขาก็ยังต้องต่อสู้กับการยุทธวิธีอันร้ายกาจของคุณอย่างการจุดระเบิดตัวเอง เมื่อ Techies วนเวียนอยู่รอบ ๆ ก็ไร้ซึ่งสถานที่ปลอดภัยอีกต่อไป!

LAND MINES – วางกับระเบิดล่องหนที่จะจุดชนวนโดยอัตโนมัติ เมื่อมีศัตรูเข้ามาใกล้ ๆ

STASIS TRAP – วางกับดักซ่อนเอาไว้เพื่อสตันใส่ศัตรู

SUICIDE SQUAD, ATTACK! – พลีชีพของตนเพื่อทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงแก่ศัตรูที่อยู่ใกล้เคียง

REMOTE MINES และ FOCUSED DETONATE – ลอบวางระเบิดจุดชนวนระยะไกลในจุดยุทธศาสตร์ เมื่อได้โอกาสให้กดปุ่ม Focused Detonate เพื่อจุดชนวนระเบิด

THE SWINE OF THE SUNKEN GALLEY

- เซ็ตไอเท็ม ARCANA สำหรับ TECHIES -
ซื้อภายในวันที่ 30 กันยายนนี้ เพื่อรับคุณภาพ 'EXALTED' บนเซ็ตนี้

Techies Demolitions ภูมิใจเสนอ: The Swine ปืนใหญ่ที่ทรงอานุภาพที่สุดที่เคยถูกออกแบบขึ้นมา แต่เดิมเคยถูกติดตั้งอยู่บนเรือ พลังของการยิง The Swine ได้ฉีกกระชากเรือที่ติดตั้งมันออกเป็นชิ้น ๆ และดีดตัวปืนใหญ่พุ่งถอยหลังไปจนถึงฝั่ง หลังจากนั้นอีกหลายวันถึงพบปืนใหญ่ฝังติดอยู่หน้าผาหินที่อยู่ด้านล่างของโรงงานที่สร้างมันขึ้นมา

เซ็ตไอเท็มครบชุด 5 ชิ้น
เอฟเฟกต์สีจาก Prismatic Gem
ไอคอนฮีโร่ แผนที่ย่อ และสกิลแบบใหม่
สกิล "Minefield Sign" แบบใหม่
Portrait แบบใหม่
Inscribed Gem สำหรับสกิลทั้งสี่
ท่าทาง เอฟเฟกต์ และเสียงแบบใหม่
เยาะเย้ยเล็กน้อยเมื่อมีผู้เหยียบระเบิด
หน้าจอโหลด Swine Sappers
อีโมติคอนสนทนาเคลื่อนไหว

TECHIES' BOMBASTIC BOX

สามสหายผู้วิพากษ์วิจารณ์ด้านระเบิด Courier ที่ใส่ชุด Greevil ผูกมัดติดกับจรวด และสกิน HUD ที่ปกคลุมไปด้วยระเบิด! มันเหมือนกันตรงไหนนะหรือ? ก็พวกมันเป็นหนึ่งในไอเท็มที่อยู่ใน Techies' Bombastic Box ไงละ! ลองส่องดูข้างใน Techies' Bombastic Box เพื่อหาเสียงผู้ประกาศ Techies สิ อีกทั้งยังมี Nilbog เจ้า Courier ที่แสนประหลาด และสกิน HUD ที่ชื่อว่า Detonation

สิ่งใหม่ ๆ ในการอัปเดตครั้งนี้

ALL RANDOM DEATHMATCH

มันคือการต่อสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย-วนเวียนไปเรื่อย ๆ! ผู้เล่นแต่ละคนจะเริ่มแมตช์พร้อมฮีโร่แบบสุ่ม และเปลี่ยนเป็นฮีโร่ตัวใหม่ทุกครั้งหลังจากที่ตาย แต่จงอย่าได้รอที่จะได้เจอฮีโร่ตัวโปรดของคุณ: แต่ละทีมมีโอกาสสูญเสียฮีโร่ได้เพียง 40 ตัวเท่านั้น ทีมที่เป็นฝ่ายเสียฮีโร่หมดทั้ง 40 ตัวก่อน Ancient ของฝ่ายนั้นก็จะพังทลาย การแข่งก็จะจบลง พร้อมจะต่อสู้ในศึกที่คุณไม่สามารถคาดเดาสิ่งใดได้นี้รึยัง?

ห้องแสดงรางวัลเกียรติยศ

ขอแนะนำห้องแสดงรางวัลเกียรติยศ! ในตอนนี้มื่อใดที่คุณทำกิจกรรม หรือการท้าทายใด ๆ ของ Dota 2 ได้สำเร็จ คุณจะได้รับถ้วยรางวัลที่สามารถนำไปแสดงในโปรไฟล์ Dota ของคุณได้ ว่าแต่คุณชนะการแข่ง Fantasy Dota League งั้นเหรอ? คุณก็ได้รับถ้วยรางวัล แล้วคุณทำการท้าทายฮีโร่สิบตัวใน Compendium ของ The International สำเร็จเหรอ? ก็ได้รับถ้วยรางวัลอีก แน่นอนว่าไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ยังมีถ้วยรางวัลอีกมากมายพร้อมให้คุณเก็บสะสม!

การท้าทายฮีโร่ทุกตัว

คุณเคยชนะแมทช์ด้วยฮีโร่ครบทุกตัวแล้วหรือ? พิสูจน์สิ! เปิดโปรไฟล์ Dota ของคุณ แล้วเริ่ม โหมดท้าทายฮีโร่ทุกตัว และได้รับมอบหมายในการเล่นฮีโร่แบบสุ่มสู่หนทางแห่งชัยชนะ ไขว่คว้าเกียรติยศ แล้วมุ่งสู่เป้าหมายต่อไป การท้าทายของฮีโร่แต่ละตัว จะแสดงค่าเฉลี่ยของจำนวนแมตช์ที่ถูกเล่นโดยผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกที่ชนะด้วยฮีโร่ตัวนั้น สำเร็จภารกิจ ท้าทายฮีโร่ทุกตัวให้หมด เพื่อรับถ้วยรางวัลไปประดับในแกลอรี่ของคุณ

อัปเดต COMPENDIUM

พิเศษเฉพาะผู้ที่มี THE INTERNATIONAL COMPENDIUM 2014 ไว้ในครอบครองเท่านั้น

ASSURED VICTORY SHOUT

เกมยังไม่ได้เริ่มขึ้นด้วยซ้ำ แต่ก็เห็นชัยชนะอยู่ตำตา สวมใส่ Assured Victory Shout ลงใน ช่องไอเท็มแอ็คชัน ในหมวด ไอเท็มสภาพแวดล้อม ในชุดปรับแต่งของคุณ และก่อนที่เสียงแตรเขาสัตว์จะดัง และการต่อสู้จะเริ่มขึ้น จงประกาศให้โลกได้รับรู้ว่าแมตช์นี้อยู่ในกำมือคุณแล้ว ถ้าคุณทายผลถูกต้องและได้รับชัยชนะ คุณจะได้รับ 1 คะแนน สำหรับ Victory Prediction Gem ถ้าคุณทายผลผิด แต้มจะกลับกลายเป็นศูนย์ ฉะนั้นจงทายอย่างแม่นยำเพื่อสะสมคะแนน แล้วคุณจะพบถ้วยรางวัลใบใหม่อยู่ในห้องแสดงรางวัลของคุณ

SQUINT AND LAUGH
ท่าเยาะเย้ยสำหรับ Techies

การเผชิญหน้ากับศัตรู นั้นแตกต่างไปอย่างมากเมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับ Techies ถ้าคุณมี Compendium ของ The International ปีนี้ คุณจะได้รับท่าเยาะเย้ยสำหรับสามเกลอตัวปัญหา เมื่อติดตั้งแล้ว เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถหัวเราะเยาะใส่ศัตรูของคุณได้เลย อยากฮายิ่งกว่านี้มั้ยล่ะ? ทุกครั้งที่คุณสังหารศัตรูได้ พวกเขาจะชมฉากพิเศษเป็นใบหน้าของ Techies ที่กำลังหัวเราะคิกคักต่อหน้าพวกเขา

แบนเนอร์สังหาร
BATTLE GLORY

เมื่อศัตรูวิ่งหนี แล้ว ฮีโร่จำนวนหนึ่ง สอง สามตัวได้สิ้นชีพลงต่อหน้าคุณจนเกิดเป็น Triple Kill! ผู้ที่ครอบครองหนังสือ Compendium ของรายการ The International ในปีนี้ จะได้เพลิดเพลินไปกับป้ายเอฟเฟกต์แบนเนอร์การสังหารต่อเนื่องแบบใหม่ เพื่อฉลองให้กับฝีมือการเล่นอันน่าสะพรึง ติดตั้ง Battle Glory Kill Banner ลงในช่องแบนเนอร์การสังหารแบบกำหนดเอง ในหมวด ไอเท็มสภาพแวดล้อม ในชุดปรับแต่ง แล้วดูหน้าจอของคุณเปล่งประกายในขณะที่คุณทำ Rampage!

แพ็กเสียงดนตรี THE INTERNATIONAL 2014

การได้ฟังบทเพลงที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่เหมาะสมสามารถพลิกสถานการณ์ในการสู้รบได้ ผู้ที่ครอบครองหนังสือ Compendium ของรายการ The International ปีนี้ จะสามารถเข้าถึงบทเพลงสุดอลังการของสุดยอดศิลปิน Chance Thomas เมื่อคุณติดตั้งแพ็กเสียงดนตรี The International 2014 ลงในหมวด ไอเท็มสภาพแวดล้อม ในชุดปรับแต่ง คุณก็พร้อมที่จะดื่มด่ำไปกับการต่อสู้อันรุ่งโรจน์!

สำหรับเบื้องหลังของการสร้างสรรค์แพ็กเสียงดนตรีของ The International 2014 คลิกดูวิดีโอนี่เลย

การเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม

ทั่วไป

 • นำการรอผู้ชมในล็อบบี้ส่วนตัวออก

ชุมชน

 • เพิ่มอัตราการแบนความสำคัญต่ำสำหรับผู้เล่นที่ถูกรายงานจำนวนมาก

อินเตอร์เฟซผู้ใช้

 • เพิ่มเคล็ดลับใหม่ ๆ ในหน้าจอโหลด
 • แก้ไขและปรับคำแนะนำและคำอธิบายของสกิลต่าง ๆ
 • การกด Alt แล้วคลิกบนไอเท็มในช่องเก็บของของฮีโร่ฝั่งศัตรูในตอนนี้จะเป็นการแจ้งเพื่อนร่วมทีมของคุณว่าเขามีไอเท็มชิ้นนั้น
 • การกด Alt แล้วคลิกบนปุ่มซื้อเกิดหรือโกลด์ของคุณจะเป็นการแจ้งสถานะการซื้อเกิดในขณะนั้นของคุณให้กับทีม
 • ตอนนี้อาจจะสามารถนำไอเท็มออกจากคลังขณะที่ตายอยู่ได้
 • แก้ไขการค้างของการเปลี่ยนแปลงกราฟิกขณะที่ดูไฮไลท์ของรีเพลย์ในบางครั้ง
 • แก้ไขข้อผิดพลาดในหน้า UI ของโค้ชที่บางครั้งข้อความช่วยเหลือจะทับกับกล่องตัวเลือกของนักเรียน ซึ่งทำให้ให้พวกเขาใช้งานไม่ได้

ไอเท็ม

 • ผู้เล่นไม่สามารถวางหรือเก็บไอเท็มที่ใช้ร่วมกันไม่ได้ของผู้เล่นของคนอื่นที่อยู่ใน Courier ได้อีกต่อไป
 • ผู้เล่นไม่สามารถขายไอเท็มที่ใช้ร่วมกันไม่ได้ของผู้เล่นของคนอื่นที่อยู่ในคลังเก็บของของพวกเขาได้อีกต่อไป
 • ไอเท็มบนฮีโร่ของผู้เล่นที่ตัดการเชื่อมต่อ แต่ยังไม่ได้ละทิ้งเกม ไม่สามารถถูกวางจากช่องเก็บของของพวกเขาได้อีกต่อไป
 • แก้ไขการเก็บไอเท็มของผู้เล่นคนอื่นแล้วทำให้ไอเท็มรวมกัน หรือใช้ไอเท็มจากคลังเก็บของของผู้เล่นคนอื่น ซึ่งถ้าหากไอเท็มเป็นของผู้เล่นอีกทีม นี่จะเป็นการรวมและขโมยไอเท็มทั้งชิ้น

โหมด 1V1

 • ตอนนี้ป้อมเลนอื่นจะเป็นอมตะเสมอ

บอท

 • เพิ่มบอท AI Riki
 • เพิ่มบอท AI Pudge
 • เพิ่มบอท AI Axe
 • บอทในแมตช์สู้กับบอทคนเดียวจะสวมใส่ไอเท็มตกแต่งที่คุณสวมใส่อยู่

เวิร์กชอป

 • เพิ่มขนาดการดูตัวอย่างของผู้ที่นำเข้า
 • เพิ่มระบบแก้ไขจุดต่าง ๆ ของอนุภาคในกระบวนการส่งข้อมูลของไอเท็มตกแต่งบางอย่าง (เช่น ธนูของ Drow Ranger)
 • แก้ไขข้อผิดพลาดที่หน้าโมเดลย่อยไม่ย้อนกลับไปยังหน้าแรกเมื่อกำลังเปิดโมเดลที่จำเป็นต้องใช้หน้าแรก
 • แก้ไขการที่รายการที่แนบมาไม่เริ่มต้นอย่างถูกต้อง ซึ่งทำให้การเลือกเริ่มต้นว่างเปล่า
 • แก้ไขข้อผิดพลาดที่แสงในหน้าตัวอย่างจะมืดลงหลังจากเปิดเครื่องมือแก้ไข Potrait
 • อัปเดตข้อความเพื่อทำให้ชิ้นส่วนที่อยู่ในรูปสามเหลี่ยมชัดเจนขึ้น แต่ไม่สำหรับรูปหลายเหลี่ยม

เครื่องมือ COMPENDIUM

 • คุณสมบัติใหม่ต่าง ๆ สำหรับ Compendium ของบุคคลภายนอก ดูเอกสารได้ที่ https://developer.valvesoftware.com/wiki/Dota2_Compendium_Scriptfiles
 • แก้ไข test_local_compendium ไม่ทำการแคชรูปภาพล่วงหน้าตามที่เส้นทางการดาวน์โหลดทำ ซึ่งทำให้ผลลัพธ์ในบางส่วนแตกต่างกันในบางครั้ง
 • แก้ไของค์ประกอบวิดีโอใน Compendium ไม่ทำงานถ้าหากพวกเขาไม่ใช้งานองค์ประกอบเดิม