ต่อสู้กันแบบระยะประชิดร่วมกับเพื่อนใกล้ตัวคุณอีกเก้าคน ตอนนี้คุณสามารถสร้างห้องล็อบบี้ท้องถิ่นและใช้คอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อเป็นแม่ข่ายในการแข่ง Dota 2 ผ่านทางบ้านของคุณหรือเครือข่ายในร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่
รวบรวมทีม แต่งตั้งกัปตัน และเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของคุณในบททดสอบปัญญาเพื่อรวมเป็นกลุ่มทีมจากฮีโร่ที่สุ่มออกมาให้เลือก 24 ตัว แต่ละทีมผลัดกันแบนสองตัวจากฮีโร่ที่มีออกไปจากแมตช์ ในขณะที่ต้องเลือกและแก้ทางกันต่อ เพื่อสร้างทีมของพวกเขาก่อนที่จะเข้าไปห้ำหั่นกันในสมรภูมิ
กระเป๋าของคุณตอนนี้ได้กลายเป็นคลังแสงของคุณแล้ว! ไม่ต้องงุ่มง่ามรื้อหากองอาวุธและเสียงผู้ประกาศในขณะที่กำลังพยายามหา Courier ที่หายากของคุณต่อไปอีกแล้ว สร้างตัวกรองไว้แล้วค้นหาคลังแสงของคุณด้วยการจำแนกประเภทไอเท็ม คุณภาพ ความหายาก และอื่น ๆ อีกมากมาย
ในที่สุด GLaDOS จอมขี้ประชดจาก Portal ก็ได้เปิดตัวแพ็คเสียงผู้ประกาศใน Dota 2 เป็นของเธอเองแล้ว! เจ้าปัญญาประดิษฐ์จอมประชด คงจะแสนดีใจที่จะบอกคุณว่าบาร์แร็คหรือป้อมของคุณพังทลายลงแล้ว และในแพ็คยังมี Aperture Science Wardcores ใหม่กับสกิน HUD ของ Portal แถมมาอีกด้วย ทั้งสองสามารถหาได้จากการซื้อแพ็ค Portal เท่านั้น
ยังมีอะไรที่น่าประหลาดใจรออยู่อีกล่ะ? ปลดล็อคสิ่งประดิษฐ์จากเหล่าช่างฝีมือจากชุมชน ค้นหาการออกแบบจากงานสร้างที่ Polycount แล้วเรียกร้องเกราะใหม่ อาวุธใหม่ หน้ากากใหม่ ทรงผมใหม่ สัตว์ส่งของใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมายได้!
การเล่น
อินเตอร์เฟซผู้ใช้
ชุมชน
เศรษฐกิจ
ด้านเทคนิค
ภาพ
เสียง
แนวทางฮีโร่
การเล่นภายในเครือข่าย
Captains Draft
เวิร์กชอป
Mac/Linux