Tham chiến với chín người bạn gần nhất. Giờ đây bạn có thể tạo một phòng chờ nội bộ và dùng máy tính của mình làm máy chủ cho một ván Dota 2 tại nhà hoặc mạng của tiệm net.
Tập hợp một đội, chọn một thuyền trưởng, và đương đầu với đối thủ trong cuộc đối đầu trí tuệ nhằm lựa ra đội hình từ một nhóm hai mươi bốn hero ngẫu nhiên. Mỗi đội thay phiên nhau cấm hai trong số các hero hiện hữu khỏi trận đấu đồng thời chọn và bắt bài để tạo ra một đội hình tham chiến.
Ba lô của bạn giờ đã được đổi tên thành kho vũ khí! Không cần phải lúng túng dò dẫm giữa hàng tấn vũ khí, phát thanh viên để mò ra con thú vận chuyển yêu thích của mình nữa. Bạn có thể tạo một bộ lọc, và tìm trong kho vũ khí của mình theo thể loại, chất lượng, độ hiếm và nhiều tính năng khác.
Trí tuệ tinh ranh của Glados từ vũ trụ Portal cuối cùng đã trình làng trong bộ phát thanh viên cho Dota! A.I đầy mỉa mai này sẽ không kìm hãm sự sung sướng của nó khi khi loan báo thiên hạ bạn đã để trụ và nhà lính phe mình sập đổ thế nào. Bao gồm trong gói sản phẩm là mắt cắm Aperture Science Wardcore cũng như giao diện HUD Portal, hai món này chỉ có thể kiếm được từ gói sản phẩm Portal.
Những báu vật nào được ẩn chứa bên trong? Mở khóa và nhận một tác phẩm mới đến từ những nghệ nhân trong cộng đồng. Khám phá một mẫu thiết kế mới của những người thợ tại cuộc thi Polycount. Nhận lấy các bộ giáp mới, vũ khí mới, mặt nạ mới, kiểu tóc mới, thú vận chuyển mới, và nhiều hơn thế!
Gameplay
UI
Community
Economy
Technical
Visual
Audio
Hero Builds
Local Play
Captains Draft
Workshop
Mac/Linux