วันที่
1
>
เทศกาล Frostivus กำลังจะมา!
ในที่สุดเทศกาล FROSTIVUS ก็มาแล้ว
เนื่องจากการฉลองในปีที่แล้วต้องถูกยกเลิกไป (ไม่ต้องพูดถึงมันเลยจะดีกว่านะ) จงวางใจได้เลยว่าเทศกาล Frostivus ในปีนี้จะต้องสุขสันต์และราบรื่นมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า
เฉลิมฉลองค่ำคืนแห่งพวงดอกไม้!
ในค่ำคืนที่ช่วงยาวนานที่สุดในรอบปีนี้คือช่วงเวลาของการผสานใจกัน! เก็บเกี่ยวผลเบอร์รีสีสดใสแห่งฤดูหนาวและและช่อกิ่งสน แล้วมัดเกลียวพวกมันรวมกันเป็นของขวัญระลึกถึงครอบครัวและผองเพื่อน ชุ่มชื่นกับกลิ่นระเหยของเนยรัม ให้แน่ใจว่าเจตนาของคืนก่อน Frostivus จะราบรื่นตามฝันของคุณที่ปราถนาและจงครื้นเครงไปด้วยความสงบสุขและมิตรภาพ!
ในฤดูแห่งการให้แก่กันในครั้งนี้
ข้อตกลงพักรบตามธรรมเนียมของเทศกาล Frostivus จะมีผลอยู่ Radiant และ Dire อาจจะมาร่วมเล่นเกมและแลกของขวัญให้กันและกัน ค้นหารายการอธิษฐานของ Frostivus ของเพื่อนผู้น่าไว้ใจและอริที่ไม่น่าไว้ใจ แล้วเล่นบทบาทของ Furtive Frostus มอบของขวัญแก่พวกเขาในสิ่งที่พวกเขาไม่ทราบเลยว่าพวกเขาต้องการมัน
บางที Antimage อาจจะอยากได้ชุดรวมมิตรอุปกรณ์มายากลสำหรับผู้ฝึกหัด! หรือไม่ก็ผ้าห่มไฟฟ้าเอาไว้ให้ความอบอุ่นเข่าของ Ancient Apparition เป็นไง? หรือบางที Lifestealer จะอยากได้นายคนใหม่! ไม่ว่าคุณจะเลือกฉลองเทศกาลนี้อย่างไร มันก็คือวันที่น่าผ่อนคลายของคุณ ไม่มีอะไรให้ต้องกังวล ไม่มีอะไรที่จำเป็นต้องทำ ไม่น่าจะมีอะไรมาขัดจังหวะให้ผิดพลาดไปได้