NGÀY
1
>
FROSTIVUS ĐANG ĐẾN GẦN!
MÃI MỚI TỚI, FROSTIVUS
Vì lễ hội năm ngoái bị hủy (càng nhắc càng đau thôi thì không nhắc), hãy an tâm rằng lễ Frostivus năm nay nay sẽ thanh tịnh và chu đáo gấp đôi.
CHÀO MỪNG LỄ WREATH-NIGHT!
Đêm dài nhất trong năm là thời điểm để cùng quây quần bên lò sưởi, bện chặt những nhành thông nho nhỏ và điểm thêm vài trái mọng chín của mùa đông, tạo thành món quà ý nghĩa cho gia đình và bạn bè. Và rồi cùng ngủ thiếp đi trong hương thơm của bơ nấu chín và mùi rượu rum phảng phất, để những tinh linh của Frostivus Eve ghé xuống và ban cho những giấc mơ ngông cuồng nhất của hòa bình và hữu nghị!
TRONG MÙA LỄ HỘI YÊU THƯƠNG SUM VẦY,
Hiệp định đình chiến hằng năm Frostivus đã có hiệu lực. Hai phe Radiant và Dire đã có thể cùng nhau tổ chức trò chơi và trao đổi quà. Hãy xem thử những người bạn thân thiết và những địch thủ gai góc muốn được tặng quà gì vào ngày Frostivus, sau đó hóa thân thành Frostus Lén Lút để tặng những món quà mà họ từng mong đợi.
Có thể Antimage muốn được tặng một chiếc hộp ma thuật cho tân binh. Thế một chiếc mền điện để sưởi ấm đầu gối của Ancient Apparition thì sao nhỉ? Hay Lifestealer muốn có một người chủ mới chẳng hạn. Bất kể bạn có làm gì đi chăng nữa, vui là được, chủ yếu là để thư giãn mà! Không còn gì để lo lắng nữa, bạn cũng không cần phải làm gì đâu, yên tâm nhé!