ขอแนะนำ
  โจมตีระยะใกล้   ตัวแคร์รี   ตัวเปิด   ตัวหยุด   ตัวยืน
Mars เทพเจ้านักรบผู้ดำรงท่ามกลางการรบต่อสู้ เขาปกป้องตัวเองด้วยโล่มรณะขนาดมหึมา พร้อมทั้งพุ่งเสียบศัตรูด้วยหอกในตำนาน เขาเที่ยวประจันหน้าคู่ต่อสู้ในสังเวียนที่ห้อมล้อมไปด้วยพลหอกที่จงรักภักดี ซึ่งรับประกันว่าจะไม่มีใครหนีไปได้ และไม่ว่าเขาจะเผชิญหน้ากับใคร เทพเจ้าแห่งสงครามก็สามารถกำหนดผลของการต่อสู้ได้เพราะรู้ว่ามีกองพลอยู่เคียงข้างเขาเสมอ
ยุคสมัยแห่งเทพเจ้าโบราณใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดแล้ว
Mars บุตรหัวปีแห่งสรวงสวรรค์ ผู้ดำรงอยู่อย่างยาวนานด้วยการทำสงครามไม่รู้จบสิ้น และได้ประจักษ์นักรบนับไม่ถ้วนที่เข้าสู่สงครามในนามเก่าของเขา สงครามที่เกิดขึ้นเพื่อพิชิตและล้างแค้นพยาบาท ทั้งยุติธรรมและอยุติธรรม... นั้นโหดร้ายเสมอ เช่นเดียวกับบิดาของเขา Mars ทำตามใจตนเองด้วยอารมณ์ความปรารถนาที่โหดร้ายเสียยิ่งกว่าของ Zeus และแล้ววันนั้นก็มาถึงเมื่อสงครามทั่วไปไม่อาจตอบสนองความปรารถนาของเขาได้ เพราะว่าโชคชะตานั้นได้กำหนดไว้แล้ว วิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ของเขาก็คือ เขาต้องทำสงครามเพื่อเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น และปลุกปั่นให้เกิดขึ้นมากกว่าเพียงแค่ความโหดเหี้ยมและความเศร้าโศกเมื่อได้เห็นโฉมหน้าของเขา เวลานี้เทพเจ้าแห่งสงครามได้วางแผนอ้างสิทธิบุตรหัวปีแล้ว นั่นคือการเผาทำลายวิหารเทพเจ้าโบราณให้สิ้นซาก และสร้างอาณาจักรใหม่ขึ้นบนกองเถ้ากระดูกของเทพเจ้า

สกิล

Spear of Mars

Mars ขว้างหอกในตำนาน สร้างความเสียหายต่อยูนิตฝ่ายศัตรูทุกตัวที่ถูกโจมตี ฮีโร่ฝ่ายศัตรูตัวแรกที่โดนหอกจะถูกเสียบและพุ่งไปข้างหลัง หากฮีโร่ที่ถูกเสียบพุ่งไปโดนต้นไม้ สิ่งก่อสร้าง หรือหน้าผา จะถูกเสียบติดกับสิ่งนั้นและถูกสตัน

God's Rebuke

Mars ทุบศัตรูที่อยู่เบื้องหน้าของเขาด้วยโล่ กระแทกศัตรูไปข้างหลังและสร้างความเสียหายต่อศัตรูด้วยความเสียหายคริติคอลตามพลังโจมตี เป็นการโจมตีแบบ True Strike เพิ่มโบนัสพลังโจมตีพื้นฐานเมื่อโจมตีใส่ฮีโร่

Bulwark

Mars ถือโล่มหึมาของเขาเพื่อช่วยป้องกันความเสียหายทางกายภาพบางส่วนเมื่อถูกโจมตีทางด้านหน้าหรือด้านข้าง

Arena of Blood

Mars อัญเชิญสังเวียนที่ห้อมล้อมไปด้วยนักรบซอมบี้แห่งกองทัพซากศพที่ช่วยป้องกันการโจมตีและการเคลื่อนที่ของศัตรู ฮีโร่ของศัตรูที่เข้าใกล้ขอบสังเวียนภายในจะถูกโจมตีด้วยหอกจะได้รับความเสียหายและถูกกระแทกกลับไป