Giới thiệu
  Cận chiến   Carry   Khai trận   Chế ngự   Bền bỉ
Tung hoành ở tâm điểm của cuộc xung đột, Mars - vị thần chiến binh, được yểm hộ bởi tấm khiên lớn chết chóc trong khi đâm xuyên kẻ thù bằng ngọn giáo huyền thoại. Ngài thích thú khi đối đầu với kẻ địch trong đấu trường vây kín những binh sĩ trung thành - lực lượng đảm bảo không một ai có thể đào thoát. Dù đối đầu với bất cứ đối thủ nào, chiến thần này đều có thể tự định đoạt điều kiện giao tranh chỉ vì một lẽ đơn giản: khán giả luôn luôn ủng hộ người.
THỜI ĐẠI CỦA CÁC CỔ THẦN SẼ SỚM KẾT THÚC
Mars, người con trai cả của thiên đàng, đã dành cuộc đời dài dằng dẵng của mình để gây ra cuộc chiến vô tận, chứng kiến càng thêm vô số những đoàn thập tự quân chiến đấu nhân danh cái tên cũ của hắn. Những cuộc chiến, bất kể là vì của cải, tiền bạc hay thù hận, vì chính nghĩa hay bất công... luôn luôn tàn khốc. Cha nào con nấy, Mars cũng dung dưỡng cho sự bốc đồng của bản thân, nhưng với khuynh hướng vô đạo hơn nhiều so với Zeus. Nhưng rồi cũng đến ngày trò chơi chiến tranh đã không còn thỏa mãn được cơn khát của hắn ta. Dường như định mệnh sắp đặt, câu trả lời đến với hắn dễ dàng: những cuộc chiến nay phải hướng đến một mục đích lớn lao hơn, biểu tượng của hắn phải thôi thúc nhiều hơn thay vì chỉ có bạo tàn và thống khổ. Giờ đây, vị thần chiến tranh nhắm đến việc phải đoạt được vị trí lãnh đạo đã định cho người con trưởng, thiêu rụi bách thần của thời đại cũ và xây dựng một đế chế mới trên tro bụi của chính những người họ hàng của hắn.

Kỹ năng

Spear of Mars

Mars ném cây thương huyền thoại của mình, gây sát thương lên mọi kẻ địch nó trúng phải. Tướng địch đầu tiên trúng thương sẽ bị xiên qua, đẩy lùi về phía sau. Nếu tướng địch này bị đẩy trúng cây, công trình, hay vách núi, hắn sẽ bị làm choáng.

God's Rebuke

Mars đập cái khiên của mình lên kẻ thù ở trước mặt, khiến chúng bị đẩy lùi về phía sau và nhận đòn chí mạng dựa trên sát thương đánh thường của mình. Có hiệu ứng Tất trúng, đòn tấn công này gây thêm sát thương cơ bản nếu mục tiêu là tướng địch.

Bulwark

Với chiếc khiên khổng lồ của mình, Mars chặn một phần sát thương từ mọi đòn tấn công vật lý đến từ phía trước hoặc hai bên hông của hắn.

Arena of Blood

Mars triệu hồi một đấu trường được bao vây bởi các chiến binh xác sống của binh đoàn Tàn tro, chặn mọi sự dịch chuyển hay đòn tấn công ra vào đấu trường. Tướng địch ở gần thành trong của đấu trường sẽ bị tấn công bởi thương, gây sát thương và đẩy lùi chúng vào trong.