ขอแนะนำ

ตัวซัพพอร์ต   ตัวยืน   ตัวนูค   ตัวหยุด   ตัวหนี

อัญเชิญคลื่นเพลิงขุมนรกเพื่อสังเวยศัตรูให้เป็นอัมพาตด้วยกำมืออันอาฆาตร้ายของคุณ ดื่มด่ำการสังหารในการต่อสู้ โดยรับความแข็งแกร่งเมื่อศัตรูดับสิ้นรอบกายคุณ พลังโจมตีของพวกเขาลดน้อยลงเมื่อคุณปรากฏกาย ฉีกมิติแห่งความเป็นจริงเพื่อเทเลพอร์ตคุณและเพื่อนร่วมทีมของคุณทั่วทั้งแผนที่ จงสนองผลบาปแก่ผู้ใดก็ตามที่ท้าทายความประสงค์ของ Vrogros the Underlord

ม่มีตำนานหรือบทเพลงใดหลงเหลือเพื่อเล่าขานถึงการมาของเขา

ลึกลงไปใต้ผืนโลก ในเมืองออบซิเดียนนาม Aziyog เหล่า Abyssal Horde ของ Vrogros the Underlord กล่าวประกาศสงคราม พวกมันถืออาวุธขนาดมหึมาที่ถูกหล่อหลอมขึ้นโดยสุดยอดช่างหล่อในดินแดนของพวกมัน และถูกฝึกฝนการต่อสู้มาอย่างดีในรอยแยก Dark Rift Vrogros สามารถอัญเชิญเปลวเพลิงให้ตกลงมาและหลุมอาฆาตให้ขึ้นมาได้ผ่านการบิดเบือนระหว่างสองโลก ด้วยคำสั่งให้ผู้รุกรานพิศวงกลุ่มแรกเดินผ่านรอยแยก เป็นเพียงกองทหารเสี่ยงตายเพื่อทดสอบฤทธิ์เดชของอาณาจักรที่อยู่ด้านบน และตอนนี้ ด้วยพลังอันเต็มเปี่ยมของเขาเพื่อเตรียมพร้อมตัวเองสำหรับการยึดครองอันไม่มีวันสิ้นสุด Underlord ก็ได้นำพาตัวเองขึ้นไปยังผืนโลกอันสว่างเพื่อประกาศมาถึงของเขาเพื่อยึดครองอำนาจ

Firestorm

เรียกคลื่นไฟเพื่อสร้างความเสียหายต่อยูนิตศัตรูในพื้นที่เป้าหมาย และเผาสร้างความเสียหายต่อเนื่อง

Pit of Malice

สร้างหลุมมรณะลงบนพื้นที่เป้าหมาย ยูนิตที่เดินเข้าไปในหลุมจะไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ชั่วขณะ และจะได้รับความเสียหาย ยูนิตศัตรูแต่ละตัวสามารถได้รับผลเพียงครั้งเดียว

Atrophy Aura

ทำให้ยูนิตศัตรูที่อยู่รอบ ๆ อ่อนแอลง ศัตรูที่อยู่รอบ ๆ จะสูญเสียพลังโจมตีพื้นฐานบางส่วน และถ้ายูนิตตายขณะที่อยู่ภายใต้ผลกระทบนี้ Underlord จะได้รับพลังโจมตีเพิ่มขึ้น

Dark Rift

เปิดรอยแยกมืดบนตำแหน่งเป้าหมายของยูนิตฝ่ายเดียวกัน หลังจากระยะเวลาสั้นๆ Underlord และฮีโร่ฝ่ายเดียวกันที่อยู่ใกล้เคียงจะถูกเทเลพอร์ตไปยังตำแหน่งของยูนิตที่เป็นเป้าหมาย สามารถยกเลิก Dark Rift ได้ขณะร่ายสกิล และถ้าสกิลนี้ถูกยกเลิกด้วยวิธีนี้หรือยูนิตเป้าหมายตายก่อนที่สกิลนี้จะถูกใช้งาน Dark Rift จะเข้าสู่การคูลดาวน์

รวมถึง

ข้อมูลสรุปหลังจบเกม

เกมอาจจบลงหลังจาก Ancient แตกสลาย แต่การวิเคราะห์การเล่นยังคงดำเนินต่อเหนือสนามรบ ด้วยข้อมูลสรุปหลังจบเกมใหม่ คุณสามารถเข้าถึงรายงานรายละเอียดของผู้เล่นในด้านต่าง ๆ และประสิทธิภาพของทีมที่จะช่วยจบเกมลงและพลิกเกมได้ ต้องการดูมากไปกว่าแค่เกมเดียว? ข้อมูลสรุปสำหรับแมตช์ที่ผ่านมา รวมถึงการแข่งลีกและทัวร์นาเมนต์ จะยังคงถูกจัดเก็บไว้สำหรับการเข้าถึงของคุณ

ภาพรวม

สำรวจประสิทธิภาพของรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของแต่ละทีมในหน้าจอภาพรวม คลิกฮีโร่แต่ละตัวสำหรับการวิเคราะห์รายละเอียดของรูปแบบการเล่นของพวกเขาในแมตช์และการเปรียบเทียบกับค่าเฉลี่ยบนฮีโร่ของผู้เล่นคนนั้น ๆ จากนั้น หยิบเลือกฮีโร่ของฝั่งตรงข้ามขึ้นมาดูว่าพวกเขามีอัตราเฉลี่ยเท่าไร คุณยังสามารถเลื่อนผ่านความก้าวหน้าไอเท็มของฮีโร่แต่ละตัวตามเวลาเกม และตรวจไอเท็มแบบดิจิทัลที่พวกเขาสวมใส่ในการต่อสู้

กระดานคะแนน

กระดานคะแนนให้ข้อมูลหลังจบแมตช์เช่นเดิม เช่น การสังหาร รายได้สุทธิ ไอเท็มในช่องเก็บของ การ Last Hit และอีกมากมาย ตอนนี้คุณยังสามารถดูจำนวนครั้งที่ผู้เล่นถูกสังหารโดยฮีโร่ศัตรู ไอเท็มสนับสนุนและโกลด์ที่เพื่อนร่วมทีมแต่ละคนมีส่วนร่วมให้เกิดผล และลำดับแนวทางที่ทุกคนเลือกเมื่อเพิ่มเลเวลสกิลของพวกเขา

กราฟ

ติดตามแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงของแต่ละเกมด้วยกราฟ XP ทีมและรายได้สุทธิ ดูว่าผู้เล่นคนใดครองโกลด์และ XP นำในกราฟรายได้สุทธิผู้เล่นและเลเวลผู้เล่น และหาว่าไอเท็มที่สำคัญเข้าสู่การเล่นของไอเท็มผู้เล่นในช่วงเวลาใด คุณสามารถเลือกหรือเลิกเลือกผู้เล่นแต่ละคนและชี้เหนือกราฟเพื่อดูแผนภูมิแนวทางตามลำดับของพวกเขาสู่ชัยชนะหรือความพ่ายแพ้

รวมถึง

สถิติเพื่อนร่วมทีม

สงสัยเกี่ยวกับการเล่นเกมของคุณกับเพื่อนโดยเฉพาะหรือ? พยายามสร้างทีมผู้เล่น 5 คนที่เข้าขากันอย่างสมบูรณ์แบบอยู่หรือ? ตอนนี้คุณสามารถดูความสำเร็จกับเพื่อนแต่ละคนในหมวดเพื่อนร่วมทีมของโปรไฟล์ของคุณได้ ตรวจดูจำนวนเกมทั้งหมดที่เล่นด้วยกัน, จำนวนชนะ +/- ของคุณ, เปอร์เซ็นต์การชนะโดยรวม และคะแนนประสิทธิภาพของเพื่อนร่วมทีม