Dota 2 เป็นเกมที่เปิดให้เล่นฟรี และคุณก็ยังสามารถปรับแต่งฮีโร่ของคุณได้
ด้วยเวิร์กชอปบน Steam ที่เพิ่งเปิดใหม่และร้านค้าภายในเกม คุณสามารถสร้างลุคของคุณโดยการเลือกคอนเทนต์มากมายที่สร้างโดยชุมชน
ดูคำถามที่พบบ่อย >

แสดงความโดดเด่นของคุณด้วยฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ ปรับแต่งตัวละครของคุณด้วยไอเท็มหลากหลายตามสไตล์ที่คุณต้องการ จนมั่นใจว่าศัตรูของคุณจะไม่มีวันลืมว่าคุณเป็นใคร คุณจะได้รับไอเท็มเมื่อคุณเล่น และได้รับทุกครั้งที่ Battle Level ของคุณเพิ่มขึ้น เมื่อคุณค้นพบฮีโร่ที่ชื่นชอบตัวถัดไป เอาชุดเก่าพวกนั้นไปแลกชุดใหม่ดูสิ

เปิดตัวระบบด้วยไอเท็มกว่า 200 ชิ้น นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของร้านค้า Dota ที่จะขยายอย่างต่อเนื่องด้วยเครื่องสวมใส่ สัตว์ส่งของ เครื่องมือ ชุดไอเท็มและของเท่ๆ มากมาย ของทุกชิ้นที่คุณซื้อมาจะอยู่กับคุณไปตลอด ดังนั้นคุณสามารถซื้อได้ทันทีหรือรอซื้อไอเท็มใหม่ๆ ที่มาจากเวิร์กชอปบน Steam

ไปยังร้านค้า Dota >

จนถึงทุกวันนี้ที่ร้านค้าได้เปิดให้บริการ ศิลปินผู้สร้างเวิร์กชอปบน Steam ได้ทำงานอย่างหนักมาตลอด กว่า 80% ของไอเท็มที่ขายในร้านนั้นมาจากชุมชน เนื่องจากเวิร์กชอปบน Steam จะยินยอมให้ชุมชนสร้างและอัปโหลดเนื้อหาที่จะใส่เข้าไปในเกม พวกเขาจะได้รับค่าตอบแทนส่วนนึงจากไอเท็มแต่ละชิ้นที่ขายได้ ยกตัวอย่างเช่น Team Fortress 2 นับตั้งแต่ระบบเปิดตัวขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 เงินกว่า 3.5 ล้านเหรียญสหรัฐ ได้ถูกจ่ายให้กับเหล่าศิลปินผู้สร้างเวิร์กชอป

ไม่ต้องกังวลหากคุณยังไม่พร้อมที่จะสร้างชิ้นงานขึ้นด้วยตัวเอง คุณสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยการโหวตชิ้นงานต่างๆ ที่คุณอยากให้มีไว้ในเกมด้วยเวิร์กชอปบน Steam

เยี่ยมชมเวิร์กชอปบน Dota 2 >

มันสำคัญในการออกแบบการแข่งขัน Dota ที่ผู้เล่นทั้งหมดมีสิทธิเข้าถึงฮีโร่ทุกตัว และผู้เล่นไม่ต้องจ่ายเงินซื้อเพื่อความได้เปรียบในการแข่งขัน เราแก้ปัญหาด้วยวิธีง่ายๆ คือเกมเล่นฟรี ฮีโร่ทุกตัวฟรี และไอเท็มทั้งหมดสามารถหาได้ในเกม นั่นหมายความว่าคุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อที่จะเล่นและชนะในการเล่น Dota

ดูคำถามที่พบบ่อย >

ขณะที่เราพัฒนาโครงสร้างและขยายขนาดชุมชนของ Dota 2 เราเองได้ส่งคำเชิญออกไปเรื่อยๆ การเข้าร่วมในรายการชื่อผู้รอรับคำเชิญ โปรดคลิกที่ลิงก์คำเชิญเพื่อทำแบบสำรวจของ Steam เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ เมื่อกรอกเสร็จจะมีคำถามสั้นๆ เกี่ยวกับประสบการในการเล่น Dota ของคุณ ไม่มีคำตอบที่ถูกหรือผิดสำหรับการกรอกข้อมูล และคุณสามารถติดตั้ง Dota 2 และ Steam ได้อย่างอิสระ หมายเหตุ: Steam ต้องเปิดอยู่ในขณะที่คุณคลิกที่ปุ่ม

ไม่มี Steam หรือ?